banner tạm

Cập nhật lúc : 1:38 PM, 03/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm giao thông, vung kéo đâm chết người

Hung thủ Nguyễn Minh Thông tại cơ quan công an

Dù va chạm giao thông không đáng kể nhưng lại sẵn có hơi men trong người, 3 thanh niên  truy đuổi theo Nguyễn Minh Thông để đánh cho bõ tức; nhưng cuối cùng sự việc đã trở thành vụ án mạng kinh hoàng.
Ngày 3/8 Trung tá Phan Văn Dự - trưởng công an phường 14, quận 10, TP.HCM xác nhận đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án cùng đối tượng Nguyễn Minh Thông (SN 1981, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) cho cơ quan CSĐTcông an quận 10 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”. Bước đầu tại cơ quan điều tra, Thông đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo diễn biến vụ án, vào lúc 13h chiều 2/8 trên đường đi giao hàng bánh mức trên chiếc xe Wave màu xanh BKS 52P6- 4038, Nguyễn Minh Thông điều khiển xe lưu thông trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10. Khi đến trước số nhà 7A/53 đường Thành Thái thì bất ngờ xe của Thông xảy ra va chạm với xe do Nguyễn Minh Pháp điều khiển ngược chiều, chở theo Nguyễn Thiện Tâm và Lưu Thạch Nam. 

Va chạm giao thông, vung kéo đâm chết người - ảnh 1
Hiện trường vụ án


Được biết Tâm, Nam và Pháp đều SN 1992 và đều ngụ tại tỉnh Bình Thuận. Tâm và Pháp đang theo học khoa điện công nghiệp, của 1 trường trung cấp tại TP.HCM, còn Nam vừa từ quê vào thăm 2 bạn học cũ cách đây vài hôm. Chiều 2/8 cả 3 vừa nhậu ở khu vực chung cư Nguyễn Tri Phương, quận 5 và trên đường về nhà trọ.

Sau cú va chạm, dù không thiệt hại gì nhưng 2 bên có lớn tiếng cự cãi với nhau. Thông cũng lên xe bỏ đi. Tuy nhiên vì sẵn có hơi men trong người nên Tâm, Pháp và Nam quay xe truy đuổi theo Thông để dằn mặt.

Va chạm giao thông, vung kéo đâm chết người - ảnh 2
Gia đình vào bệnh viện nhận thi thể nạn nhân Tâm


Khi đến trước tiệm tạp hóa M.A (số 7A/53 Thành Thái, phường 14, quận 10) thì 3 thanh niên đuổi kịp. Vừa dừng xe thì nhóm của Pháp lập tức xông tới đòi đánh Thông, trong lúc không có đường thoát Thông quơ lấy chiếc kéo, trong tiệm dán keo xe gần đó, đâm 1 nhát vào lưng Pháp. Bị đâm, Pháp vùng chạy, Tâm lao tới thì bị Thông đâm 1 nhát trúng cổ gục ngay xuống đường. Nam cũng bị đâm 1 nhát trên đầu.

Va chạm giao thông, vung kéo đâm chết người - ảnh 3
Nạn nhân Pháp đang cấp cứu tại bệnh việnNhận được tin báo, cơ quan công an phường 14, quận 10 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Công an đã bắt giữ Thông ngay sau đó và đồng thời đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương (quận 10). Nhưng do vết đâm ngay cổ đứt động mạch chủ, gây mất máu cấp, Tâm đã tử vong. Pháp bị thương khá nặng nên vẫn đang được điều trị. Nam chỉ bị thương tích nhẹ.
theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản