banner tạm

Cập nhật lúc : 8:52 AM, 23/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm nhẹ, "nói chuyện" bằng... nắm đấm

Vào khung giờ cao điểm chiều qua (22/10), trên đường Hồ Tùng Mậu đã xảy ra ẩu đả giữa 1 người đi bộ và 1 người đi xe máy khiến giao thông bị ùn tắc.
Vào khoảng 18h30 chiều qua (22/10) trên đường Hồ Tùng Mậu đoạn đối diện trường Đại học Thương Mại đã xảy ra va chạm giữa 1 xe máy và 1 người đi bộ, gây ùn tắc giao thông theo hướng đi Cầu Diễn.
 Va chạm nhẹ,
Vào thời điểm trên, xe máy SH trắng mang BKS: 29E1 - 092.53 đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu hướng đi Cầu Diễn, đến đoạn đối diện trường Đại học Thương Mại thì bất ngờ có 1 người đi bộ lưu thông băng cắt sang đường, người điều khiển xe máy bị bất ngờ đã phanh gấp dẫn đến bị ngã, chiếc xe máy bị xây xước hư hỏng nhẹ.

Tuy nhiên, sau khi bị ngã, do không giữ được bình tĩnh, người điều khiển xe máy đã nói chuyện với người đi bộ bằng "nắm đấm". Những người dân xung quanh đã vào can ngăn nhưng phải khoảng 15 phút sau vụ việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên đã thu hút rất nhiều người hiếu kì đứng xem, khiến cho giao thông bị ùn tắc theo hướng đi Cầu Diễn. Nhiều phương tiện dừng đỗ đứng xem, đám đông tụ tập cũng khá đông, nên lòng đường bị thu hẹp, các phương tiện di chuyển khó khăn qua đây.
 Va chạm nhẹ,
Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông bị ùn tắc cục bộ
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản