banner tạm

Cập nhật lúc : 1:7 PM, 22/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vẫn chưa kẻ lại vạch tim đường đèo Phú gia, Phước Tượng

Ngày 9/9  Báo Giao Thông đã đưa tin “Cần kẻ vạch tim đường đèo Phú Gia và đường dẫn hầm Hải Vân”. Sau khi bài báo đăng tải, cơ quan quản lý mới chỉ khắc phục trên đoàn đường dẫn Bắc và Nam hầm Hải Vân.

Sau khi Báo Giao thông phản ánh, Khu QLĐB IV đã chỉ đạo nhà thầu sơn kẻ vạch lại những đoạn mờ, vạch liền để đảm bảo ATGT cho các phương tiện tham gia giao thông trên các đoạn đường dẫn phía Nam và Bắc hầm Hải Vân.

Vẫn chưa kẻ lại vạch tim đường đèo Phú gia, Phước Tượng - ảnh 1
Vẫn chưa kẻ lại vạch tim đường đèo Phú gia, Phước Tượng - ảnh 2

   Đường dẫn vào hầm Hải Vân đã kẻ vạch, tim làn đường

Tuy nhiên, theo quan sát của PV, tại một số điểm trên đèo Phước Tượng, điển hình đoạn Km 872+400 đèo Phú Gia và một vài đoạn khác vẫn chưa được khắc phục kẻ tim - vạch liền, làn đường, nguy cơ dẫn đến TNGT mỗi khi xe lên, xuống đèo các lái xe thường lấn “sân” nhau, dễ gây ra tai nạn.

Vẫn chưa kẻ lại vạch tim đường đèo Phú gia, Phước Tượng - ảnh 3 
Vẫn chưa kẻ lại vạch tim đường đèo Phú gia, Phước Tượng - ảnh 4
       Một số đoạn đường đèo Phú Gia và Phước Tượng vẫn chưa khắc phục kẻ vạch tim đường
Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hoàng, Đội phó CSGT số 2 (PC67 tỉnh TT -Huế) cho biết: Hiện nay trên đèo Phước Tượng và Phú Gia, mặc dù các nhà thầu đã duy tu bão dưỡng, trải thảm lại nhựa, nhưng không kẻ vạch tim, vạch liền (cấm  vượt trên đèo) thì khó cho lực lượng TTKS, quay camera xử phạt chính xác vì không biết lấy điểm gì để căn cứ xử phạt.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản