banner tạm

Cập nhật lúc : 8:40 AM, 10/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vi phạm hành lang đường bộ tiếp tục tái diễn trên quốc lộ 18

Chi cục Quản lý Đường bộ I.5 (Cục Quản lý Đường bộ I thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam) vừa tiến hành kiểm tra và lập biên bản đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên tuyến QL18.
Vi phạm hành lang đường bộ tiếp tục tái diễn trên quốc lộ 18 - ảnh 1
Vi phạm hành lang đường bộ trên QL18 lại tiếp tục tái diễn.
 
Theo đó, những vi phạm chủ yếu trên tuyến quốc lộ này là các Công ty, hộ dân tập kết vật liệu trong phạm vi đất dành cho đường bộ; Tự ý dựng cột bơm nước mui; Thi công công trình trong phạm vi hành lang đường bộ khi chưa được cấp phép thi công…

Sau khi tiến hành lập biên bản, Chi cục Quản lý Đường bộ I.5 đã yêu cầu các tổ chức, cá nhân trên dừng ngay việc vi phạm, tiến hành tháo dỡ và khôi phục lại nguyên trạng ban đầu.

Trước đó, vào tháng 2/2014, cũng trên QL18, Ban quản lý dự án xây dựng thành phố Bắc Ninh đã tự ý san lấp mặt bằng trong phạm vi hành lang đường bộ khi chưa được phép và không đảm bảo ATGT trong quá trình thi công, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Chi cục Quản lý Đường bộ I.5 đã phối hợp với Đội thanh tra Đường bộ I.5 và Công ty CP XDĐB 248 tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với đơn vị thi công và yêu cầu đơn vị thi công phải dừng thi công, hoàn trả lại hiện trạng ban đầu.
duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản