banner tạm

Cập nhật lúc : 4:12 PM, 25/05/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ ném đá xe khách: Cháu bé chỉ còn nhìn được một mắt

Sáng 23-5, đại diện Công ty TNHH Hòa Thuận Anh (Cam Ranh, Khánh Hòa) đến thăm hỏi gia đình cháu bé Nguyễn Phan An Khang (23 tháng), bị thương trong vụ ném đá xe khách xảy ra ngày 22-5 tại huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Theo đại diện công ty, trước mắt họ sẽ hỗ trợ chi phí điều trị 2 triệu đồng cho gia đình bé Khang. Ngoài ra, các chi phí điều trị cho bé Khang sau này phía công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ với mong muốn giúp gia đình bé Khang chăm sóc tốt để bé Khang mau hồi phục.

Công ty cũng đang làm các thủ tục đề nghị với cơ quan chức năng của huyện Hàm Thuận Nam vào cuộc điều tra, truy tìm những kẻ ném đá xe khách của công ty này.

Anh Nguyễn Công Chính, cha của cháu An Khang, cho hay sáng 23-5 gia đình tiếp tục đưa cháu Khang đi khám, rồi đưa cháu về nhà ở Bình Chánh (TP.HCM) để theo dõi tình trạng sức khỏe. Hiện tại cháu Khang được băng bó bên mắt phải vì con mắt này bị thương nặng không nhìn thấy được, sưng tấy lên.

Cha cháu Khang cũng mong muốn cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận sớm tìm ra những người đã ném đá xe khách để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó vào rạng sáng 22-5, ba xe khách chạy hướng Ninh Thuận đi TP.HCM, khi qua khu vực ngã hai xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam thì bị một số đối tượng ném đá vỡ kính xe, gây thương tích cho ba hành khách, trong đó có cháu Khang.

Tài xế và hành khách giữ được hai người và một xe máy, sau đó báo cảnh sát 113 để giao cho Công an xã Hàm Mỹ xử lý. Tuy nhiên, Công an xã Hàm Mỹ cho biết qua xác minh thì hai thanh niên bị bắt giữ không phải là các đối tượng ném đá vào các xe khách.

Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản