banner tạm

Cập nhật lúc : 10:57 AM, 04/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Đà Nẵng: Một nạn nhân đã tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra chiều qua (3/4) tại Dốc Võng (Tp.Đà Nẵng), Đến sáng nay (4/4), một người đã tử vong tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Như tin đã đưa,  vào lúc 15h30 chiều qua (3/4) tại Dốc Võng, Hòa Cầm, quốc lộ 14B, đoạn qua phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 13 người bị thương. Đến sáng nay (4/4), một người đã tử vong tại Bệnh viện Đà Nẵng. 
Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Đà Nẵng: Một nạn nhân đã tử vong - ảnh 1
Chiếc xe khách gặp nạn
Bác sỹ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng xác nhận, nạn nhân tử vong là ông Huỳnh Xuân Hưng (62 tuổi, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) là tài xế xe ô tô khách bị nạn, khiến 13 người bị thương. Cũng theo bác sỹ Trần Ngọc Thạnh, hiện vẫn còn 2 nạn nhân bị thương rất nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. Độị ngũ y bác sỹ Bệnh viện đang tập trung cứu chữa các nạn nhân còn lại.
Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Đà Nẵng: Một nạn nhân đã tử vong - ảnh 2
Lãnh đạo UBND Tp.Đà Nẵng đến bệnh viện thăm hỏi bệnh nhân
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng đã đến các bệnh viện thăm hỏi, chia buồn với các nạn nhân và gia đình có thân nhân thiệt mạng. Trước mắt, UBND thành phố Đà Nẵng hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng 5 triệu đồng, nạn nhân bị thương nặng 3 triệu đồng, bị thương nhẹ 2 triệu đồng. 

Ông Nguyễn Hữu Cường, Chánh văn phòng Ban an toàn giao thông thành phố Đà Nẵng cho biết: "Ban an toàn giao thông thành phố sẽ phối hợp với cơ quan chức năng trước hết, Bệnh viện Đà Nẵng tập trung cứu chữa người bị thương, nhất là người bị thương nặng, cử cán bộ thường trực ở đây để nắm tình hình. Đồng thời có sự hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương. Công an thành phố tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn".
Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Đà Nẵng: Một nạn nhân đã tử vong - ảnh 3
Bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng

Đình Thiệu - VOV

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản