banner tạm

Cập nhật lúc : 9:58 AM, 29/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ xe Phantom Rồng gây tai nạn: Lỗi ở người điều khiển xe máy

Trong vụ siêu xe Rolls-Royce gây tai nạn làm chết 2 người, cơ quan điều tra đã xác định lỗi nằm ở người điều khiển xe máy.
Liên quan tới vụ tai nạn khi xe Rolls-Royce do ông ông Trần Xuân Thạch (47 tuổi, ở thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) cầm lái va chạm với xe máy làm 2 người chết. Chiều ngày 28/8, Thượng tá Nguyễn Văn Chế, Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Phòng đã có thông báo bằng văn bản về nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn trên.

Theo đó, căn cứ vào việc xem xét hồ sơ, khám nghiệm hiện trường, hướng đi, điểm va chạm và dấu vết để lại trên xe ô tô và chiếc xe máy bị nạn, Phòng Kỹ thuật hình sự đi đến kết luận lỗi do người điều khiển xe máy gây ra.
 
 Vụ xe Phantom Rồng gây tai nạn: Lỗi ở người điều khiển xe máy  - ảnh 1

“Chiếc xe Rolls-Royce và xe máy chạy cùng chiều trên quốc lộ 46, khi xe ô tô vượt lên phía bên trái cách chiếc xe máy khoảng 2m thì người điều khiển xe máy đột ngột rẽ trái, khiến người lái ô tô không kịp xử lý. Đây là tình huống bất khả kháng, lỗi do người điều khiển xe máy”, Thượng tá Nguyễn Văn Chế khẳng định.

Trước đó, như vovgiaothong.vn đã đưa tin, khoảng 15h ngày 20/8 trên QL46 chạy qua xóm Nam Thung, xã Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, siêu xe Rolls-Royce mang BKS 38A-028.88 và xe máy Dream mang BKS 37F-7889 chạy cùng chiều hướng Nam Đàn - Thanh Chương, đến vị trí nói trên thì xảy ra va chạm. Chiếc xe ô tô đã kéo xe máy cùng hai người trên xe máy một đoạn khoảng 10m khiến cả 2 tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, ông Trần Xuân Thạch (47 tuổi, ở thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) chủ nhân chiếc Rolls-Royce đã tới công an trình báo và nhận chính mình là người cầm lái.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản