banner tạm

Cập nhật lúc : 8:4 PM, 15/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vượt đèn đỏ, Yanbi bị 141 “hỏi thăm“

Điều khiển xe máy với tốc độ cao, vượt cả đèn đỏ, nam ca sĩ Yanbi đã bị tổ công tác 141 kiểm tra và tạm giữ xe 10 ngày.
Khoảng 23h30 tối qua (14/9), tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng, ca sĩ Yanbi (tên thật là Tô Minh Vũ) điều khiển xe máy BKS 29H1-141.59 đã bị tổ công tác đặc biệt Y15/KH141 của Công an Thành Phố Hà Nội thực hiện nhiệm vụ cắm chốt tại đây yêu cầu dừng xe kiểm tra do điều khiển xe máy với tốc độ cao, vượt đèn đỏ.

Ban đầu Yanbi nhất quyết không chịu chấp hành hiệu lệnh. Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, các cán bộ của tổ công tác phải nhắc nhở nhiều lần thì nam ca sĩ mới chịu dắt xe vào chốt.
Yanbi bị giữ xe_vovgiaothong
Ca sỹ Yanbi đang ký vào biên bản vi phạm hành chính (Ảnh: Giadinh.net)
Tại chốt kiểm tra, mặc dù vượt đèn đỏ nhưng Yanbi lại tỏ ra “hiểu luật” vẫn cố tình cãi. Trước sự kiên quyết của tổ trưởng tổ công tác Y15/141- Thượng úy Nguyễn Lưu Trung khi yêu cầu kiểm tra hành chính, Yanbi cho biết tên thật là Tô Minh Vũ, thường trú tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Qua kiểm tra, nam ca sĩ không xuất trình được đầy đủ giấy tờ xe, bằng lái xe và lấy lý do đi diễn về muộn nên hơi vội.

Đúng theo qui định, tổ công tác Y15/141 đã yêu cầu tiến hành lập biên bản các lỗi vi phạm, xe của Yanbi bị tạm giữ 10 ngày.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ "Thu cuối" phải “chạm mặt” 141 vì vi phạm Luật Giao thông. Trước đó, tối ngày 11/7, tại ngã tư Liễu Giai - Kim Mã, tổ công tác đặc biệt Y14/KH141 của Công an Thành Phố Hà Nội đã phát hiện Yanbi điều khiển xe máy đội mũ bảo hiểm không cài quai. Qua kiểm tra, chàng ca sĩ cũng không xuất trình được bất kì một loại giấy tờ nào. Yanbi đã bị lập biên bản tạm giữ phương tiện theo đúng qui định của pháp luật. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản