banner tạm

Cập nhật lúc : 8:57 AM, 30/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe buýt mất lái hàng chục hành khách khiếp vía

Trưa nay (29/12), trên Xa lộ Hà Nội đoạn qua phường Trường Thọ, (quận Thủ Đức, TPHCM) đã xảy ra liên tiếp hai vụ tai nạn, một biển báo giao thông và nhiều mét dải phân cách bị xe container, xe buýt húc văng.
Chiếc xe buýt cày nát dải phân cách trên Xa lộ Hà Nội, quận Thủ Đức, TPHCM.
Chiếc xe buýt cày nát dải phân cách trên Xa lộ Hà Nội, quận Thủ Đức, TPHCM

Thông tin ban đầu PV ghi nhận tại hiện trường cho thấy vào khoảng 11h30’, xe buýt BKS: 53N-5007 số hiệu 50 chạy tuyến Đại học Quốc gia - Đại học Bách Khoa TP.HCM do tài xế Trình Văn Hòa (53 tuổi, ngụ quận 4) điều khiển theo hướng ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn.

Khi xe buýt lưu thông đến gần ngã tư MK thì mất lái, chiếc xe lao với tốc độ cao tông đổ một trụ biển báo giao thông, tiếp tục húc văng hàng loạt dải phân cách bê tông mới chịu dừng lại.

Chiếc xe container do né xe buýt bị nạn cũng bị liên lụy.
Chiếc xe container do né xe buýt bị nạn cũng bị liên lụy

Cùng lúc này, một xe container lưu thông cùng chiều chạy phía sau buýt do tài xế không kịp xử lí đã bẻ lái húc vào dải phân cách. 

Ghi nhận tại hiện trường, đầu xe buýt và container bị hư hỏng nặng, một biển báo bị húc văng móp méo. Thời điểm trên trên xe buýt có hàng chục hành khách đi trên xe. Rất may mắn không có thương vong về người, hành khách trên xe được chuyển sang một xe khác để tiếp tục hành trình.

Xe buýt mất lái hàng chục hành khách khiếp vía - ảnh 3

Đến gần 14h cùng ngày một xe cứu hộ đã được điều đến để giải tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản