banner tạm

Cập nhật lúc : 8:34 AM, 05/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe chở bia gặp nạn, hàng trăm người dân đổ ra hôi của

Khoảng 12 giờ 20 trưa 4/12, tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp (thuộc KP.1, P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), một xe tải chở bia Tiger gặp nạn đổ ập xuống đường, hàng trăm người dân nhanh tay tới hôi của sạch sẽ trong sự bất lực của tài xế.
Hiện trường vụ việc chỉ còn lại các mảnh vỏ bia vỡ nát
Hiện trường vụ việc chỉ còn lại các mảnh vỏ bia vỡ nát

 

 

Theo thông tin ban đầu: Vào thời gian trên trong lúc đang điều khiển xe tải 79N-1348 chở hàng ngàn két bia Tiger từ TPHCM đi TP Phan Thiết, khi vừa ôm cua vòng xoay thì bất ngờ gặp một số phương tiện chạy ngang phía trước nên tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê tỉnh Bình Định) đánh tay lái sang đường Bùi Văn Hòa để tránh va chạm.

 

Do đang đi với tốc độ lớn nên khi bất ngờ đổi hướng hàng ngàn két bia Tiger trên thùng xe đã đổ xuống đường. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Trong số bia bị đổ xuống đường ngoài loại bia chai đều bị vỡ số còn lại (hàng ngàn thùng bia lon) đều bị người dân ở xung quanh hiện trường ập tới hôi của hết.

 

Tài xế xe tải cho biết: Sau khi sự cố xảy ra mặc dù một số lơ xe và tài xế cố gắng thu gom số bia bị đổ ra đường để vớt vát tài sản nhưng hàng trăm người dân đã nhảy vào tranh giành nhau lấy hết số bia lon còn nguyên vẹn.

 

Không những thế nhiều người đã lợi dụng leo lên cả thùng xe để lấy bia. Một số người dân chứng kiến cho biết trong số những người đến hôi của có nhiều người đã đưa cả xe ba gác ra chở bia.

 

Được biết chiếc xe tải trên đang chở khoảng 1.400 két bia lon và hơn 100 két bia chai nhưng sau vụ tai nạn số bia còn lại chỉ khoảng 10%.

 

Ghi nhận tại hiện trường chỉ sau khi tai nạn xảy ra khoảng 30 phút toàn bộ số lon bia rơi xuống đường đều bị lấy hết. Tại hiện trường chỉ còn lại mảnh vỏ chai bia vỡ nát nằm vương vãi khắp nơi gây nguy hiểm cho người đi đường.

 

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra xác minh.

theo Lao động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản