banner tạm

Cập nhật lúc : 9:45 AM, 08/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xế hộp "đại náo" Sài Gòn trong đêm

Rạng sáng nay (8/9), một chiếc ô tô 7 bị nổ lốp dẫn đến mất lái đã gây náo loạn đường phố khiến nhiều người hoảng loạn
Vụ việc xảy ra khoảng 1h, ngày 8/9 trên đường Trường Chinh đoạn qua P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM, 1 chiếc ô tô 7 chỗ BKS: 51C- 000.71 đang lưu thông trên đường Trường Chinh hướng từ ngã tư Bà Quẹo đi ngã tư Bảy Hiền.
xe điên đại náo phố phường_vovgiaothong.vn
Hiện trường chiếc ô tô 7 chỗ bị nổ lốp 
Khi vừa qua giao lộ Trường Chinh - Hoàng Hoa Thám được khoảng 50 mét, bánh trước bên trái nổ tung khiến chiếc xe chao đảo mạnh. Do sự cố xảy ra bất ngờ, lái xe không làm chủ được tay lái đã để chiếc xe húc bay một đoạn giải phân cách. Không dừng lại chiếc xe tiếp tục băng ngang qua làn đường ngược chiều rồi leo lên lề đường đâm thẳng vào nhà dân rồi dừng lại tại đây.

Rất may mắn là không có thiệt hại nào về người trong vụ tai nạn này. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào 15h10 chiều ngày 6/9, 1 chiếc xe Lexus mất lái đã đâm đổ một trụ điện, một đèn cao áp và một cây xanh trên phố Tràng Thi, Hà Nội khiến giao thông qua đây bị cản trở.
xe điên đại náo phố phường_vovgiaothong.vn
Hiện trường chiếc Lexus đâm đổ trụ điện
Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe Lexus mang BKS: 30Z – 1873 đang lưu thông trên phố Tràng Thi, khi đi đến đoạn số nhà 59 thì bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè đâm thẳng vào trụ điện bên trái đường, húc đổ một cột đèn cao áp và một cây xanh rồi mới chịu dừng lại.

Tại hiện trường, trụ điện bị bật tung, cột đèn đường và một cây xanh nằm đổ xuống đường. Chiếc xe sang gây tai nạn bị hư hỏng phần đầu xe sau cú đâm liên hoàn. Rất may khi tai nạn xảy ra, các phương tiện lưu thông trên phố Trường Thi khá thưa thớt nên không có thiệt hại về người.
xe điên đại náo phố phường_vovgiaothong.vn
Cách đó 2 ngày, vào 17h15 chiều ngày 4/9, tại ngã tư Trần Nhân Tông–Phố Huế (Hai Bà Trưng, Hà Nội), một xe ô tô hiệu Toyota Venza 7 chỗ màu nâu mang BKS: 30Y - 7142 đã bất ngờ mất lái, đâm vào hàng loạt các phương tiện ngay trước cổng Chợ Hôm làm 1 người chết và 5 người bị thương.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản