banner tạm

Cập nhật lúc : 7:27 AM, 18/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách “dù”, 10 lần vi phạm

 Ngày 17-3, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, đã ra quyết định tạm giữ chiếc xe khách mang BKS: 38B-002.07 về hành vi dừng đỗ đón trả khách sai quy định và đi không đúng luồng, tuyến đã đăng ký.
Thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 14 do Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu - Đội phó chỉ huy làm nhiệm vụ trên tuyến đường vành đai 3, đoạn qua khu vực đường dẫn về cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, phát hiện chiếc xe khách trên dừng đỗ, đón trả khách sai quy định. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng lại, xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, phớt lờ quy định của CSGT, lái xe khách trên đã bất ngờ tăng ga, bỏ chạy. Trên đường bỏ chạy, lái xe khách còn liên tục thay đổi tốc độ, lạng lách nhằm trốn thoát khỏi sự truy đuổi của CSGT.
Xe khách “dù”, 10 lần vi phạm - ảnh 1
ảnh minh hoạ
Quyết không cho chiếc xe khách trên chạy thoát, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông, Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu đã thông báo đến các chốt CSGT làm nhiệm vụ trên đường cảnh báo cho người dân biết để phòng tránh tai nạn, đồng thời “giăng lưới” chặn giữ chiếc xe khách vi phạm. Sau 15 phút, chiếc xe khách trên đã bị xe ô tô chuyên dụng của CSGT ép vào lề đường. Qua kiểm tra, lái xe khách vi phạm trên là Thái Hồng Thành (SN 1977), trú ở Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Được biết, trước khi bị tổ công tác của Đội CSGT số 14 xử phạt, chiếc xe trên đã vi phạm 9 lần, mỗi lần vi phạm lại là một lái xe khác nhau. Chỉ huy Đội CSGT số 14 cũng xác định, chiếc xe khách trên không có biển hiệu, không đăng ký đón khách cố định ở một bến xe nào mà thường xuyên đi lòng vòng đón trả khách không đúng nơi quy định.

 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản