banner tạm

Cập nhật lúc : 5:7 PM, 19/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách hành xử kiểu “côn đồ” đánh vỡ đầu hành khách

Vào khoảng hơn 10h sáng ngày hôm nay 19/8 tại gần cổng chợ trung tâm TP Uông Bí đã xảy ra vụ xô xát giữa nhà xe chạy tuyến Quảng Ninh-Hà Nội mang BKS : 14M - 9123 với hành khách làm người này bị thương ở vùng đầu và chảy máu bé bét. Clip đã được một số bạn trẻ ghi lại và đăng tải lên facebook, rất nhiều người đã tỏ ra bất bình với cách hành xử giang hồ của nhà xe, đánh người một cách dã man như vậy.


Theo lời phân trần của nạn nhân trong clip thì ban đầu người này đi 1 xe khách khác, sau đó xe khách này bán khách cho xe 14M-9123 và nhà xe 9123 này lại chạy rất chậm liên tục dừng đỗ chèo kéo khách cho nên người này thấy nóng ruột và phàn nàn vì có việc quan trọng phải có mặt ở Hải Dương lúc 11h trưa, dẫn đến việc bị tài xế và phụ xe 14M-9123 hành hung kể trên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc trên. Thiết nghĩ các ban ngành liên quan nên có chế tài đủ mạnh để chấn chỉnh lại thái độ phục vụ cũng như cách hành xử của xe khách QN nói riêng và VN nói chung.

Clip ghi lại vụ việc xảy ra:


Nguồn (youtube)


Hoàng Lê (TH)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản