banner tạm

Cập nhật lúc : 12:14 PM, 09/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải chở trên 20 tấn sắt lật nghiêng, người đi đường hốt hoảng

Trong lúc quay đầu xe, do trọng lượng trên xe quá nặng nên chiếc xe tải bị lật nghiêng sang một bên, gây ùn tắc giao thông nhiều giờ trên Quốc lộ 1A.
Vào khoảng 14h ngày 8/4/2014 một xe chở sắt mang biển kiểm soát 54N-8258 với tải trọng trên 20 tấn khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A thì bất ngờ bị lật nghiêng trong lúc đang quay đầu xe tại ngã 3 Quốc lộ 1A và Tân Kỳ - Tân Quý, đoạn đi qua số nhà 642-KP5, Quốc Lộ 1A quận Bình Tân, TP.HCM.

 

Xe tải chở trên 20 tấn sắt lật nghiêng, người đi đường hốt hoảng - ảnh 1
Chiếc xe bị lật nhào do chở nặng

Do số vật liệu sắt trên xe quá nặng nên khi đang quay đầu xe, tất cả trọng lượng đều dồn về một bên khiến chiếc xe bị lật nghiêng ngay trên đường làm cho nhiều phương tiện đang lưu thông cùng chiều hốt hoảng né tránh.

Vụ tai nạn đã làm chiếc xe bị hư hỏng nặng, dầu và nhớt xe liên tục rò rỉ ra ngoài khiến cho nhiều xe khi lưu thông ngang qua đều bị té ngã do trơn trượt.

Xe tải chở trên 20 tấn sắt lật nghiêng, người đi đường hốt hoảng - ảnh 2
Sắt trên xe được di chuyển ra khỏi hiện trường

Theo một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi chiếc xe bị lật nghiêng sang một bên rất may mắn là không va trúng phương tiện nào, tài xế xe là anh Nguyễn Trường Sơn cũng may mắn thoát ra kịp thời.

Xe tải chở trên 20 tấn sắt lật nghiêng, người đi đường hốt hoảng - ảnh 3
Giao thông bị ách tắc

Ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường vụ tai nạn và phân luồng giao thông để trách tắc nghẽn.

Xe tải chở trên 20 tấn sắt lật nghiêng, người đi đường hốt hoảng - ảnh 4
Xe quá nặng gây khó khăn cho việc cứu hộ

Hai chiếc xe cứu hộ đã được huy động đến để hỗ trợ xe bị nạn nhưng do trọng lượng xe quá nặng nên đến gần 17h cùng ngày chiếc xe mới được đưa đi khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo infonet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản