banner tạm

Cập nhật lúc : 2:33 PM, 06/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải gãy trục, quốc lộ 5 ùn dài

Chiếc xe tải gặp sự cố trên quốc lộ 5 đoạn qua ngã tư chợ Đường Cái (Hưng Yên) vào đầu khung giờ cao điểm trưa nay (6/11) đã khiến giao thông rơi vào ùn tắc.
Thông tin được vovgiaothong.vn cập nhật, vào khoảng 10h10 sáng nay (6/11), trên QL5 đoạn qua ngã tư chợ Đường Cái (Văn Lâm, Hưng Yên), đang có một chiếc xe tải lớn gặp sự cố gãy trục.

Hiện chiếc xe trên vẫn chưa được di dời trong khi lưu lượng phương tiện bắt đầu tăng cao trong khung giờ cao điểm. Sự cố không mong muốn này đã khiến giao thông trên quốc lộ 5 gặp nhiều khó khăn, tình trạng ùn tắc đang diễn ra theo hướng đi Hà Nội.

Rất mong chủ phương tiện và cơ quan chức năng sớm khắc phục sự cố, giải phóng mặt đường để giải tỏa ùn tắc.

Hiện lực lượng CSGT đã có mặt để tiến hành phân luồng giao thông. Các phương tiện cần tuân theo sự điều tiết của lực lượng chức năng.

Theo phản ánh, đến thời điểm 11h00, quốc lộ 5 đoạn qua chợ Đường Cái vẫn đang ùn tắc kéo dài, chưa có lực lượng chức năng đến di dời chiếc xe tải to bị gãy trục.

Thông tin mới nhất được cập nhật, vào khoảng 11h10, chiếc xe tải gặp sự cố đã được khắc phục, các phương tiện di chuyển được theo sự phân luồng của CSGT.

Thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản