banner tạm

Cập nhật lúc : 12:56 PM, 14/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải “thổi bay” thanh chắn cầu vượt Thái Hà-Tây Sơn

 Dù không thuộc loại phương tiện được lưu thông qua cầu vượt ngã tư Thái Hà - Tây Sơn, nhưng chiếc xe tải 2 tấn lắp cẩu mang BKS: 29A - 002.52 vẫn đi lên, húc đổ thanh chắn hạn chế chiều cao của cầu vượt, khiến một người bị thương.
Xe tải “thổi bay” thanh chắn cầu vượt Thái Hà-Tây Sơn - ảnh 1 
Hiện trường vụ việc


Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 9h45 sáng nay (14-3), chiếc xe tải 2 tấn hiệu Hino 300 lắp cẩu mang BKS: 29A - 002.52, bên trong buồng lái có 2 thanh niên, chạy theo hướng Tây Sơn - Nguyễn Trãi lao thẳng lên cầu vượt.

Hậu quả, chiếc cẩu va vào thanh chắn ngang hạn chế chiều cao của cầu vượt, kéo đổ sập. Ca-bin xe tải lập tức bị thanh chắn ngang đè bẹp, đồng thời làm một phụ nữ đi xe máy mang: BKS 89H4 – 8107 bị ngã ra đường.

Xe tải “thổi bay” thanh chắn cầu vượt Thái Hà-Tây Sơn - ảnh 2
Cabin xe tải bị đè bẹp

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, CSGT và các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giải quyết sự cố, phân luồng giao thông, đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên, do đây là tuyến đường lớn đi vào trung tâm thành phố nên lượng người tham gia giao thông khá đông, khiến ùn tắc cục bộ.

Xe tải “thổi bay” thanh chắn cầu vượt Thái Hà-Tây Sơn - ảnh 3
CSGT phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành phân luồng 
cho các phương tiện tham gia giao thông đi qua khu vực

Có thể thấy, những cây cầu vượt trong nội đô đã được cơ quan quản lý lắp biển cấm xe tải, xe khách... và ghi rõ chiều cao cũng như tải trọng, nhưng không hiểu vì lý do gì mà các tài xế vẫn vi phạm. Trước đó, ngày 31-3-2013, cũng chính tại cây cầu này một chiếc xe buýt đã húc đổ hệ thống cảnh báo khi cố tình lên cầu và sau đó đã bị xử lý hình sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.


 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản