banner tạm

Cập nhật lúc : 11:13 AM, 21/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tự chế… “chế ngự” giao thông

Một chiếc xe ba gác tự chế bị đứt xích giữa đường vô tình gây tắc nghẽn giao thông trên phố Thanh Bình (Hà Đông) kéo dài hơn cả tiếng đồng hồ…
Vào khoảng 8h sáng nay (21/8) trên phố Thanh Bình (Hà Đông, Hà Nội) đoạn tiếp giáp với đường Lê Văn Lương kéo dài đã xảy ra tắc nghẽn giao thông hơn cả tiếng đồng hồ do một chiếc xe ba gác tự chế gặp sự cố đứt xích.
 
Xe tự chế… “chế ngự” giao thông  - ảnh 1
Chiếc xe ba gác nằm "ăn vạ" trên đường

Thời điểm trên, chiếc xe ba gác tự chế chở một loạt bình nước lọc, lưu thông từ đường Lê Văn Lương kéo dài vào phố Thanh Bình được khoảng 30m thì bị đứt xích, không thể di chuyển được nữa.

Mặc dù chỉ là xe ba gác, tuy nhiên do xe chết máy ngay tại đoạn đường dốc và rất nhỏ hẹp nên sự cố này ngay lập tức gây cản trở giao thông theo cả hai chiều. Tình trạng tắc nghẽn đã xảy ra và kéo dài hơn một giờ đồng hồ.

Điều khiến nhiều người tham gia giao thông bức xúc là trong khi chiếc xe ba gác này gặp sự cố gây cản trở giao thông thì chủ xe lại "vô tư" rời khỏi hiện trường suốt cả tiếng đồng hồ. Cùng với đó, lực lượng chức năng cũng không có mặt để điều tiết nên tình trạng ùn tắc càng thêm nghiêm trọng.
 
Xe tự chế… “chế ngự” giao thông  - ảnh 2
Giao thông gặp khó bởi chiếc xe ba gác
Đến khoảng hơn 9h, chiếc xe ba gác vẫn đứng "trơ trơ" trên phố Thanh Bình, tuy nhiên lúc này mật độ giao thông đã giảm nên không còn tình trạng ùn tắc, mặc dù vậy các phương tiện vẫn phải chật vật khi di chuyển qua chiếc xe ba gác đứt xích.

Thời gian gần đây, con phố Thanh Bình đoạn tiếp giáp với đường Lê Văn Lương kéo dài là một trong những điểm nóng giao thông và thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc vào khung giờ cao điểm. Nguyên nhân là, do con phố này nhỏ hẹp, lưu lượng phương tiện qua lại nhiều. Nếu chẳng may có một chiếc xe gặp sự cố thì tình trạng tắc nghẽn giao thông sẽ lập tức xảy ra.

Xe tự chế… “chế ngự” giao thông  - ảnh 3
Con phố Thanh Bình rất dễ xảy ra ùn tắc nếu có phương tiện không may gặp sự cố
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản