banner tạm

Cập nhật lúc : 1:23 PM, 28/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe Viettel “suýt chết” vì tai nạn giao thông

 Mặc cho đoàn tàu sắp đến, chiếc xe Bưu chính Viettel vẫn băng qua đường tàu nhưng lại không vượt khỏi hành lang nên bị tàu hỏa đâm “xuýt chết”.

Thông tin từ Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, vào khoảng 15h10, ngày 26/11, khi đoàn tàu hỏa số hiệu LP8 chạy hướng Hải Phòng - Hà Nội, đến đoạn đường dân sinh (cách ga Phú Thái khoảng 500m về hướng Hải Phòng) thì chiếc xe Bưu chính Viettel BKS 30P-5381, do Nguyễn Văn Doanh, SN 1991, (Tiền Phong, Ba Vì, Hà Nội) điều khiển băng qua đường tàu sang phía quốc lộ 5, tuy nhiên chiếc xe này không thể đi tiếp vì có các phương tiện khác đang lưu thông bên phía đường 5 nên đã bị tàu hỏa tông vào đuôi phía bên phải xe Bưu chính Viettel.
Xe Viettel “suýt chết” vì tai nạn giao thông - ảnh 1
Xe Bưu chính Viettel bị tông bay 6 m khỏi hiện trường sang phía lề quốc lộ 5 - Ảnh Minh Khang
Cú tông mạnh làm bay xe Bưu chính Viettel sang về đường Quốc lộ 5, cách hiện trường khoảng 6m, làm hư hỏng nặng sau xe. Đồng thời, có 2 người dân đi xe máy đang đứng chờ qua đường cũng bị va đập, tuy nhiên chỉ bị thương nhẹ.
Xe Viettel “suýt chết” vì tai nạn giao thông - ảnh 2
Khi thấy PV ghi hình, lái, phụ xe đang tích cực dùng giấy dán biển số xe - Ảnh Minh Khang
Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Kim Thành đã có mặt kịp thời thu thập chứng cứ, ghi nhận và giải phóng hiện trường để đoàn tàu tiếp tục hành trình và chống ùn tắc giao thông.
Nguyên nhân ban đầu được xác định lỗi thuộc về người điều khiển xe của Bưu chính Viettel.
Xe Viettel “suýt chết” vì tai nạn giao thông - ảnh 3
Hàng ngày có hàng nghìn người dân và học sinh qua lại nhưng không có barie chắn, chỉ có biển báo: "Chú ý tàu hỏa" - Ảnh Minh Khang
Theo quan sát của PV VTC News, thì đoạn đường dân sinh này không có rào chắn, chỉ có biển cảnh báo quan sát tàu hỏa. Theo người dân thì hàng ngày có hàng nghìn lượt người dân và học sinh qua lại nơi đây.
Ngành đường sắt đang chuẩn bị lắp đặt barie để đảm bảo an toàn giao thông cho những chuyến tàu vận hành và người dân trong khu vực qua lại nơi đây. 

Theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản