banner tạm

Cập nhật lúc : 4:9 PM, 17/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xô xát sau va chạm giao thông giữa trung tâm Sài Gòn

Sau va quẹt nhẹ giữa ô tô và xe máy, các chủ phương tiện đã lớn tiếng dẫn đến xô xát với nhau trên đường khiến giao thông qua khu vực trở nên hỗn loạn.
Xô xát sau va chạm giao thông giữa trung tâm Sài Gòn - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Vụ việc xảy ra vào tối qua (16/11) trên đường Phạm Hồng Thái đoạn qua phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. 

Người dân sống tại khu vực cho biết, vào khoảng 21h cùng ngày, xe ô tô mang BKS: 51A - 529.01 chở 4 người (gồm một cô gái và ba thanh niên), lưu thông trên đường Phạm Hồng Thái theo hướng từ đường Lê Lai về vòng xoay Phù Đổng Thiên Vương. 

Khi đến địa chỉ 86 Phạm Hồng Thái thì "xế hộp" này xảy ra va quẹt với xe máy mang BKS: 54U3 - 2761 do chị Võ Thị Thúy Ngọc (25 tuổi) cầm lái chở theo em gái chạy cùng chiều phía trước. Cú va chạm khiến xe máy của chị Ngọc loang choạng.
Xô xát sau va chạm giao thông giữa trung tâm Sài Gòn - ảnh 2
Chỉ vì va chạm nhẹ khiến cho giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn 
Lúc này, ông Võ Tấn Phước (cha của chị Ngọc) đang điều khiển xe máy chở vợ là bà Phạm Thị Thúy Hằng chạy phía sau vượt lên và nói với người cầm lái xe ô tô là “tông người ta rồi sao không chịu dừng xe lại mà còn đi tiếp”.

Mặc dù vụ va chạm không làm ai bị thương, xe chỉ bị trầy xước nhe nhưng giữa hai bên phương tiện lại xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát với nhau trên đường. Phải đến khi Công an phường Bến Thành cùng đội xử lý tai nạn quận 1 tới hiện trường thì cuộc "hỗn chiến" mới chịu dừng lại. 

Ngay sau đó, nhóm người trên xe ô tô và xe máy được mời về trụ sở Công an để lấy lời khai nhằm làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn cũng như gây ra cãi vã, xô xát nói trên.
Xô xát sau va chạm giao thông giữa trung tâm Sài Gòn - ảnh 3
Sau gần 2 giờ, vụ việc mới được giải quyết xong
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản