banner tạm

Cập nhật lúc : 9:12 AM, 04/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử lý TNGT phát hiện băng cướp giật

Công an huyện Phúc Thọ (TP.Hà Nội) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Tạ Văn Hải (SN 1984)); Nguyễn Văn Hùng (SN 1986) và Đặng Văn Mạnh (SN 1990, cùng trú tại xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Xử lý TNGT phát hiện băng cướp giật - ảnh 1

Theo kết quả điều tra, ngày 23/5, ba đối tượng trên sử dụng hai xe máy lượn lờ dọc theo QL32 để cướp giật. Phát hiện thấy chị Đỗ Thu H. (SN 1985, trú tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) đang điều khiển xe máy mang theo một túi xách ở khung xe, Hải cho xe áp sát để Mạnh giật chiếc túi (bên trong có 7,7 triệu đồng). Tuy nhiên, do bất cẩn, Hải đã để mất lái đâm thẳng vào xe của chị H. khiến cả ba ngã lăn ra đường. Chứng kiến đồng bọn gặp nạn, Hùng đã quay xe bỏ chạy.

Nhận được tin báo của quần chúng, Công an huyện Phúc Thọ đã cử cán bộ xuống hiện trường đưa những người liên quan về trụ sở làm rõ. Tại đây, Mạnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình (đối tượng Hải bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu). Cơ quan công an cũng xác định Hải và Hùng là những đồng phạm. Trong ngày 23/5, Nguyễn Văn Hùng đã ra đầu thú. Ngày 29/5, Đặng Văn Mạnh cũng bị bắt.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản