banner tạm

Cập nhật lúc : 11:26 PM, 11/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Yanbi, Mr.T đụng chốt 141 lần thứ 4 vì muốn 'khoe tóc mới'

Yanbi, Mr.T vì lý do sợ hỏng tóc mà ngang nhiên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Cả 2 đã giáp mặt chốt 141 lần thứ 4, lần này cả Yanbi và Mr. T đi cùng xe.
Yanbi, Mr.T đụng chốt 141 lần thứ 4 vì muốn 'khoe tóc mới' - ảnh 1

Yanbi là người điều khiển xe, ngồi sau là Mr.T tiếp tục đụng chốt 141 lần thứ 4

Vào khoảng 16h chiều ngày hôm nay (11/4), tại nút giao thông Giảng Võ - Trần Huy Liệu (quận Đống Đa, Hà Nội), ‘cặp bài trùng’ Yanbi - Mr.T lại tiếp tục bị liên quân 141 bắt xe vì lỗi không đội mũ bảo hiểm.

Trước đó, tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đây. Khi phát hiện thấy chiếc Liberty mang BKS 29D1 - 141.59 đang lưu thông trên đường Giảng Võ, trong đó người điều khiển đội mũ không cài quai, nam thanh niên ngồi sau không đội mũ bảo hiểm.

Yanbi, Mr.T đụng chốt 141 lần thứ 4 vì muốn 'khoe tóc mới' - ảnh 2
Yanbi và Mr. T tại chốt 141

Tổ 141 đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và xử phạt. Nam thanh niên điều khiển xe là Tô Minh Vũ (được biết đến với nghệ anh là Yanbi). Người đi cùng Yanbi là Tằng Quốc Anh (Mr. T).

Tại chốt 141, khi thấy phóng viên đưa máy ảnh lên, Mr.T liền tỏ thái độ nói: “Các anh muốn quay chụp gì thì cứ việc, em vừa đi cắt tóc về, đang có kiểu đầu mới đây”.

Trong khi Yanbi đang được CSGT làm việc cùng thì ở bên ngoài, Mr.T vẫn tiếp tục tỏ thái độ mặc dù phóng viên đang ghi hình.

Yanbi, Mr.T đụng chốt 141 lần thứ 4 vì muốn 'khoe tóc mới' - ảnh 3
Trước thời điểm bị bắt xe, Mr.T đã đăng bức ảnh bên trong tiệm cắt tóc lên trang cá nhân

Sự việc lần này vẫn tiếp tục khiến nhiều người xung quanh xôn xao và tập trung theo dõi. Đa phần đều tỏ ra không hài lòng với hai thanh niên được coi là ‘người của công chúng’ Yanbi và Mr.T.
Theo congly.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản