banner tạm

Cập nhật lúc : 10:59 AM, 27/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

1.000 học sinh tham gia Ngày hội văn hóa giao thông

Chương trình nhằm giáo dục, tuyên truyền ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh, nhằm từng bước hình thành “Văn hóa giao thông” ngay từ khi các em còn đang ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng.
1.000 học sinh tham gia Ngày hội văn hóa giao thông
Tặng mũ bảo hiểm cho các em.
 
Ngày 26/9, tại Đà Nẵng, 1.000 em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn TP Đà Nẵng đã cùng tham gia Ngày hội thiếu nhi với văn hóa giao thông.
 
Chương trình do Trung ương đoàn, Hội đồng đội Trung ương phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức.
 
Ngay sau buổi lễ phát động, Triển lãm tranh “Thiếu nhi Việt Nam với văn hóa giao thông” cũng đã được khai mạc với hơn 300 bức tranh do các em học sinh thực hiện. 600 em cũng đã tham gia diễu hành trên các đường phố nhằm tuyên truyền, cổ động về ý thức tham gia giao thông.
 
Dịp này, chương trình cũng đã trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho các em học sinh, nhằm nhắc nhở, khuyến khích các em tạo ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
 
Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, hằng năm có khoảng 12 nghìn người bị chết vì tai nạn giao thông; khoảng 20 nghìn người bị thương. Trong đó, trẻ em là nạn nhân của các vụ tai nạn chiếm 35%. Không chỉ gây thương tật, tử vong, mà các em còn bị ảnh hưởng nặng nề từ các vụ tai nạn hoặc người thân trong gia đình bị tai nạn.
 
Chương trình nhằm giáo dục, tuyên truyền ý thức chấp hành luật giao thông cho các em học sinh khối tiểu học và THCS, nhằm từng bước hình thành “Văn hóa giao thông” ngay từ khi các em còn đang ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng.
 
1.000 học sinh tham gia Ngày hội văn hóa giao thông
Các em thiếu nhi xem ảnh triển lãm.

theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản