banner tạm

Cập nhật lúc : 11:0 AM, 11/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

1.000 mũ bảo hiểm tặng xe ôm và sinh viên Hà Nội

Hưởng ứng Chiến dịch "Toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn" do Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia phối hợp Trung ương Đoàn phát động, Tiếng Anh Lê Nguyệt đã tặng các bác xe ôm và các bạn sinh viên 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn trị giá hơn 100 triệu đồng.
Chương trình diễn ra vào sáng hôm nay (ngày 10/09). Đối tượng được tặng mũ bảo hiểm là các bác xe ôm và các bạn sinh viên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Tâm sự với phóng viên, cô Lê Nguyệt - Người đứng đầu trung tâm Tiếng Anh Lê Nguyệt cho biết: “Xe ôm là người nắm giữ tính mạng của rất nhiều người bởi tại một quốc gia có mức thu nhập trung bình như Việt Nam thì việc đi taxi là một phương tiện khá tốn kém. Do đó xe ôm là phương tiện lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, mức thu nhập của các bác xe ôm không quá nhiều để có thể trang bị cho chính mình và khách hàng một chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng nên Tiếng Anh Lê Nguyệt quyết định ưu tiên tặng mũ bảo hiểm cho các bác”.

1.000 mũ bảo hiểm tặng xe ôm và sinh viên Hà Nội
Tận tay hướng dẫn cách sử dụng mũ bảo hiểm an toàn cho các bác xe ôm.

1.000 mũ bảo hiểm tặng xe ôm và sinh viên Hà Nội

1.000 mũ bảo hiểm tặng xe ôm và sinh viên Hà Nội
Được biết, trước đó Tiếng Anh Lê Nguyệt còn hưởng ứng
nhiều hoạt động xã hội khác như treo cờ Tổ Quốc hướng về Biển Đông.
 
Khi được hỏi về lí do tại sao Tiếng Anh Lê Nguyệt lại tích cực tham gia các hoạt động xã hội như vậy, cô Lê Nguyệt chia sẻ rằng: "Học viên và bạn bè của mình đều biết sứ mệnh mình tự đặt ra là giúp 100.000 người Việt yêu và có thể giao tiếp Tiếng Anh; song song với việc hoàn thành sứ mệnh này mình còn có ước muốn góp phần xây dựng xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn thông qua việc ủng hộ các chính sách của Đảng, Nhà nước ta” .
theo dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản