banner tạm

Cập nhật lúc : 11:53 AM, 20/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

210 xe gỗ đã được hạ tải

Từ ngày 1/4 đến hết ngày 18/4, các chủ gỗ đã hạ tải được 210 xe gỗ “khủng” tại khu vực cửa khẩu Bờ Y.

Từ ngày 1/4 đến hết ngày 18/4, các chủ gỗ đã hạ tải được 210 xe gỗ "khủng" tại khu vực cửa khẩu Bờ Y.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chánh TTGT, Sở GTVT Kon Tum, cho biết: Sau khi Báo Giao thông đăng loạt bài phản ánh tình trạng xe gỗ khủng qua Tp.Kon Tum (cuối tháng 3/2014), từ ngày 1/4, Tổ liên ngành phối hợp giữa lực lượng CSGT, TTGT đã thành lập một trạm cân cơ động được đặt tại khu vực Bờ Y và huyện Ngọc Hồi.

Sau khi báo Giao thông phản ánh, trạm cân tại cửa khẩu Bờ Y đường thành lập, đã không còn tình trạng xe gỗ khủng qua Tp.Kon Tum nữa
Sau khi Báo Giao thông phản ánh, trạm cân tại cửa khẩu Bờ Y đường thành lập, đã không
còn tình trạng xe gỗ khủng như trong ảnh qua Tp.Kon Tum nữa

Tổ liên ngành đã vận động các chủ gỗ hạ tải, và tuyên truyền cho các lái xe hiểu các quy định vận tải hàng hóa hiện hành. Vì điều kiện bãi hạ tải không có, nên Tổ liên ngành đã tạo điều kiện linh hoạt cho các xe gỗ hạ tải tại những bãi gỗ nằm trong khu vực Bờ Y và bãi gỗ cầu Đăk Mốt mới cho lưu thông xuống QL14.

Nếu như, trong tháng 3 (từ ngày 01 ngày 26/3) tổ liên ngành đã kiểm tra 223 lượt xe, phát hiện 50 phương tiện vi phạm quá khổ quá tải, trong đó hầu hết là xe tải chở vật liệu xây dựng và nông sản, thì mới có 18 ngày trong tháng tư đã vận động hạ tải được 210 xe gỗ là lỗ lực lớn của tổ liên ngành trạm cân cơ đông tỉnh Kon Tum.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản