banner tạm

Cập nhật lúc : 8:38 PM, 08/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Báo chí phải tích cực tuyên truyền ATGT

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son vừa yêu cầu Sở Thông tin & Truyền thông và các cơ quan báo chí cả nước tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật về TTATGT nhằm hạn chế TNGT và ùn tắc giao thông. 
Báo chí phải tích cực tuyên truyền ATGT - ảnh 1

Trong đó, các Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp chặt chẽ với Ban ATGT và các tổ chức chính trị, đoàn thể tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, địa bàn dân cư nhằm xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông. Các cơ quan báo chí, Phòng văn hóa và thông tin, các Đài truyền thanh cơ sở tăng cường thời lượng, tin bài, mở chuyên mục tuyên truyền ATGT trên các lĩnh vực đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng hải, hàng không nhằm tạo phong trào toàn dân tham gia đảm bảo TTATGT rộng khắp.

Các cơ quan báo chí cần phản ánh, lên án tình trạng vi phạm TTATGT, những hình thức và biện pháp xử lý mạnh đối với các hành vi vi phạm, đặc biệt là các nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT như chạy quá tốc độ, tránh vượt sai quy định… Đồng thời, phải phát hiện, nêu gương kịp thời những cá nhân, tập thể trong việc chấp hành, điều hành tốt Luật Giao thông.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản