banner tạm

Cập nhật lúc : 1:25 PM, 04/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bảo dưỡng lốp đúng cách vì ATGT

Công ty Michelin Việt Nam vừa thông báo kế hoạch tổ chức chương trình “Bảo dưỡng lốp đúng cách vì an toàn giao thông của bạn năm 2013”.
Michelin Việt Namhọp báo giới thiệu chương trình
Michelin Việt Namhọp báo giới thiệu chương trình

Chương trình được tổ chức tại các địa điểm có mật độ giao thông cao như siêu thị, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe … ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, kéo dài trong 1 tháng từ ngày 10/10 đến 10/11/2013. 

Theo ông Lionel Cadeau, Tổng giám đốc Michelin Việt Nam: Chương trình “Bảo dưỡng lốp đúng cách vì an toàn giao thông của bạn” nhằm nâng cao nhận thức của các tài xế về tầm quan trọng của việc bảo dưỡng lốp đúng cách. “ Chỉ cần  lốp xe không được bơm đủ áp suất hoặc chiều sâu của gai lốp không đủ cao sẽ làm giảm khả năng kiểm soát phương tiện, tăng khoảng cách phanh xe trên mặt đường ướt, tăng nguy cơ nổ lốp, giảm tuổi thọ của lốp xe và tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn. Vì vậy, việc kiểm tra áp suất thường xuyên là rất cần thiết”- ông Lionel Cadeau nhấn mạnh.

Được biết, đây là lần thứ 4 chương được triển khai tại Việt Nam dành cho các xe du lịch từ 7 chỗ trở xuống sử dụng mọi thương hiệu lốp khác nhau. Michelin sẽ tư vấn cho tài xế tham gia chương trình những kiến thức cơ bản về lốp xe, cách chọn lốp thích hợp cũng như quy trình bảo dưỡng lốp đúng cách.


theo theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản