banner tạm

Cập nhật lúc : 11:36 PM, 04/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bảo Việt Đà Nẵng hỗ trợ 60 triệu đồng cho những người bị nạn trong vụ TNGT tại Dốc Võng

Chiều 4-4, ông Trần Xuân Tùng, Phó Giám đốc Bảo Việt Đà Nẵng cùng với chủ phương tiện mang BKS 43X-5376 tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với xe cơ giới tại Bảo Việt Đà Nẵng đã vào thị trấn Hà Lam, H.Thăng Bình thăm hỏi và phúng điếu tài xế Huỳnh Xuân Hưng đã bị tử nạn trong vụ TNGT xảy ra chiều 3-4 tại Dốc Võng.

 

Ngay sau khi nhập viện, dù được các y, bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng chăm sóc chu đáo nhưng do chấn thương quá nặng, anh Hưng đã tử vong và được gia đình đưa về quê lo thủ tục mai táng vào sáng 4-4. Dịp này, Bảo Việt Đà Nẵng đã trao số tiền hỗ trợ ban đầu 20 triệu đồng để gia đình lo hậu sự cho tài xế Huỳnh Xuân Hưng.

Bảo Việt Đà Nẵng hỗ trợ 60 triệu đồng cho những người bị nạn trong vụ TNGT tại Dốc Võng - ảnh 1

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Bảo Việt Đà Nẵng và chủ xe tham gia bảo hiểm cũng đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm và hỗ trợ ban đầu 40 triệu đồng cho những người bị thương trong vụ TNGT xảy ra vào chiều 3-4 tại Dốc Võng đang nằm điều trị tại đây.

Được biết, mỗi người bị thương tùy theo mức độ nặng nhẹ đều được Bảo Việt tạm ứng hỗ trợ với mức từ 3 đến 7 triệu đồng. Ông Trần Xuân Tùng, Phó Giám đốc Bảo Việt cho biết, sắp đến Bảo Việt Đà Nẵng sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng và chủ xe tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với xe cơ giới tiếp tục giải quyết hậu quả vụ TNGT nói trên.

Bảo Việt Đà Nẵng hỗ trợ 60 triệu đồng cho những người bị nạn trong vụ TNGT tại Dốc Võng - ảnh 2

Đại diện Bảo Việt Đà Nẵng trao tiền hỗ trợ cho thân nhân và người bị TNGT. Lãnh đạo Bảo Việt Đà Nẵng thăm anh Nguyễn Thành Quang đang điều trị tại khoa hồi sức ngoại khoa.
Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản