banner tạm

Cập nhật lúc : 7:18 PM, 22/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bến xe “dễ thở”, ga Sài Gòn hết vé

Ghi nhận của PV Báo Giao thông sáng 21/1 tại Bến xe Miền Đông cho thấy lượng khách tập trung tại bến không đông như mọi năm. 
Bến xe Miền Đông đã dự trù hơn 100 xe để giải tỏa khách khi người dân đến bến tăng cao đột biến
Bến xe Miền Đông đã dự trù hơn 100 xe để giải tỏa khách khi người dân đến bến tăng cao đột biến

Cầm tấm vé trên tay, bà Nguyễn Thị Như (60 tuổi, quê Phú Yên) cho biết, bà và con gái vừa mua hai vé xe về Phú Yên của hãng xe Cúc Tư ngay trong hôm nay. “Hai, ba năm trước cứ mỗi lần về quê ăn Tết là gia đình tôi luôn phải cử người ra bến xe ngồi chờ mua vé nhưng năm nay thì có vé đi ngay”, bà Như móm mém cười.

Ông Thượng Thanh Hải - Phó giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết: Dự báo lượng khách qua bến xe năm nay chỉ xấp xỉ năm ngoái và kế hoạch bán vé đã được triển khai sớm từ trước Tết nên không có cảnh chen lấn, xô đẩy mua vé cận Tết như mọi năm. Vài ngày nay, chỉ có khoảng 30.000 khách qua bến một ngày, dự kiến cao điểm 28, 29 Tết có thể tăng gấp đôi nhưng bến xe đã chuẩn bị phương tiện sẵn sàng.

Tại ga Sài Gòn, ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng ga cho biết: Vé tàu ngày cao điểm đã hết, chỉ còn khoảng 1% vé phụ dành cho đi vào các ngày thấp điểm. Trên tuyến Sài Gòn - Phan Thiết, mới có thêm một đôi tàu  SPT4/SPT3 từ Sài Gòn đến Phan Thiết và ngược lại vào các ngày mùng 2, mùng 3 và mùng 4 Tết Giáp Ngọ. Khách có thể liên hệ mua vé tại ga Sài Gòn, đại lý bán vé tàu hỏa hoặc mua qua điện thoại (08.38436.528).

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản