banner tạm

Cập nhật lúc : 1:45 PM, 12/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

BÌNH THUẬN: Tăng cường Cảnh sát cơ động trực trạm cân

Sau lần thứ 6 bị “vỡ trạm”  vì tài xế tìm cách vượt trạm, thậm chí có thái độ hung hăng, thách thức lực lượng chức năng như Báo Giao thông đã phản ánh, tỉnh Bình Thuận đã điều thêm Cảnh sát cơ động và Thanh tra giao thông túc trực tại trạm cân vào ban đêm. 
Cánh xe tải dùng đủ chiêu để vượt trạm cân Bình Thuận
Cánh xe tải dùng đủ chiêu để vượt trạm cân Bình Thuận
Ông Huỳnh Ninh Thạch - Chánh Thanh tra Sở GTVT tỉnh Bình Thuận cho biết, Công an tỉnh đã tăng cường mỗi ca trực ở trạm cân thêm 3 chiến sĩ cảnh sát cơ động. Phía Sở GTVT cũng tăng cường thêm đội TTGT số 1 sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Tình hình hoạt động của trạm cân trong những ngày qua đã cơ bản ổn định. Những xe quá tải khi lưu thông qua Bình Thuận đều bị yêu cầu vào cân xe và xử lý nghiêm. 

Tuy nhiên, rạng sáng 11/5, đã xuất hiện một tình huống bất khả kháng khi một xe tải lớn tới “bỗng nhiên” vỡ ống dầu, không di chuyển được án ngữ trước ngã ba giữa QL1 với đường vào ga Phan Thiết, nơi đặt trạm cân. 

Đến 8h sáng, ngày 11/5 chiếc xe này mới khắc phục xong “sự cố”. Lực lượng chức năng đã đưa xe này vào kiểm tra tải trọng nhưng không quá tải nên cho đi.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản