banner tạm

Cập nhật lúc : 9:19 AM, 26/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ Giao thông vận tải trao gần 900 triệu đồng ủng hộ các nạn nhân và gia đình nạn nhân vụ lật cầu Chu Va 6

Sáng 25/3/2014, đoàn công tác của Bộ GTVT do đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao thông, cùng đại diện các nhà tài trợ đã có mặt tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, Lai Châu, trực tiếp trao gần 900 triệu đồng của các nhà hảo tâm, bạn đọc Báo Giao thông ủng hộ gia đình nạn nhân vụ lật cầu treo Chu Va 6.
 Đại diện chính quyền huyện Tam Đường, xã Sơn Bình và các gia đình có người bị nạn đều có mặt đông đủ.


Bộ Giao thông vận tải trao gần 900 triệu đồng ủng hộ các nạn nhân và gia đình nạn nhân vụ lật cầu Chu Va 6 - ảnh 1

Ông Đỗ Nga Việt, ông Nguyễn Bá Kiên và các nhà hảo tâm trao quà từ thiện cho gia đình các nạn nhân

Tính đến nay, tổng số tiền các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp quyên góp ủng hộ các gia đình nạn nhân qua hai kênh: Báo Giao thông và Quỹ Từ thiện xã hội của Bộ GTVT lên tới trên 900 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, 8 gia đình có người thân thiệt mạng đã nhận được sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/gia đình; 12 người bị thương nặng nhận 30 triệu đồng/người và 26 người bị thương nhẹ nhận 5 triệu đồng/ người.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt gửi lời thăm hỏi, chia sẻ của Bộ trưởng Đinh La Thăng đến những nạn nhân, gia đình người bị nạn và đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục động viên, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn. Ông Việt cho biết, ngay sau khi Báo Giao thông vận động quyên góp, ủng hộ các nạn nhân vụ lật cầu Chu Va 6, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải đã chung tay ủng hộ kinh phí, thể hiện truyền thống nhân ái của cán bộ, công nhân viên ngành GTVT nhằm góp phần chia sẻ khó khăn của người dân nơi đây.


mt.gov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản