banner tạm

Cập nhật lúc : 11:40 AM, 29/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cà Mau đủ phương tiện phục vụ hành khách trong dịp Tết

Mục đích nhằm đảm bảo phục vụ việc vận chuyển hành khách nhanh chóng, an toàn trước, trong và sau Tết.
Cà Mau đủ phương tiện phục vụ hành khách trong dịp Tết - ảnh 1
Ảnh: KT

Ban điều hành Bến xe Cà Mau cho biết, họ đã chuẩn bị 20 phương tiện vận tải khách từ 29 ghế đến 45 ghế và xe có giường nằm sẵn sàng đưa rước hành khách, đảm bảo phục vụ việc vận chuyển hành khách nhanh chóng, an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.

Ban Điều hành bến xe khách Cà Mau phối hợp với Đội Thanh tra giao thông số 02, Công an phường 6, lực lượng Dân phòng và Bảo vệ dân phố khóm 5, phường 6, Đội bốc xếp, bảo vệ bến xe trực 24/24 giờ; theo dõi tình hình, lưu lượng hành khách từng tuyến, phương tiện vận tải trên tuyến để điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Tăng cường kiểm tra các doanh nghiệp vận tải thực hiện các quy định về hoạt động vận tải; việc niêm yết giá và chất lượng phục vụ hành khách; tăng ca trực trong những ngày cao điểm; tuần tra, kiểm soát khu vực bến để kịp thời xử lý các tình huống vi phạm an ninh trật tự, đảm bảo công tác phục vụ hành khách đi lại trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2014.

Ông Trần Trung Hiếu, Phó Ban Điều hành bến xe khách Cà Mau cho biết: “Chúng tôi phối hợp với Đội thanh tra giao thông số 2 kiểm tra các điều kiện về an toàn kỹ thuật, PCCC của các loại phương tiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng tuyên truyền cho các chủ phương tiện niêm yết tất cả giá cước, phục vụ hành khách. Đối với tài xế, khi điều kiển phương tiện phải đủ điều kiện mới được lái xe”./.
Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản