banner tạm

Cập nhật lúc : 10:11 AM, 20/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cảnh sát giao thông có nhiều nghĩa cử đẹp

Vào rạng sáng 18.1, khi đang làm nhiệm vụ trên dọc đường Trần Nhật Duật, tổ tuần tra Đội CSGT số 1.
 Gồm Đại úy Đặng Tuấn Anh và Đại úy Đặng Duy Ba tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc có một cành cây gẫy đổ trên đường, gây cản trở giao thông. Sau khi xác minh tại ngã tư Tôn Đản – Lê Thạch (quận Hoàn Kiếm, HN) có một cành xà cừ gẫy đổ ngay ngã tư, tổ công tác đã chủ động dọn dẹp chướng ngại vật trên (ảnh).

Cảnh sát giao thông có nhiều nghĩa cử đẹp - ảnh 1
Thấy các CSGT xăng xái vừa chặt cây, bẻ cành, vừa phân luồng cho phương tiện giao thông qua lại, nhiều người dân đã tích cực hỗ trợ. Hình ảnh đẹp của CSGT vào sáng sớm đã được người dân ghi nhận. Bác Nguyễn An (ở đường Hồng Hà) tâm sự: "Những việc làm của hai CSGT mà tôi chứng kiến lại làm sống lại những thời khắc ngày xưa khi người Hà Nội ứng xử với nhau bằng chữ tình".

Sau đó vài giờ đồng hồ, khi đang trực tại chốt giao thông Hàng Bài – Trần Hưng Đạo, Thượng sĩ Vũ Đức Thịnh và Trung sĩ Khuất Quang Huy (Đội CSGT số 1) - lại tiếp nhận thông tin từ một thanh niên đang đuổi theo tên cướp xe máy và yêu cầu hỗ trợ. Ngay sau đó, 2 CSGT này đã dùng mô tô đặc chủng đuổi theo đối tượng có đặc điểm nhận dạng như người thanh niên miêu tả.

Chạy lòng vòng trên phố chừng 3km khi đến khu vực bệnh viện hữu nghị Việt - Đức, 2 CSGT đã dừng được xe của đối tượng nghi vấn và bàn giao cho công an phường Hàng Trống xử lý. Tại đây, chiếc xe máy Yamaha BKS 29Z1 – 195.12 đã được làm rõ là tang vật vụ trộm xảy ra cách đây 1 tháng tại khu vực Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh). Đối tượng điều khiển xe là Phan Thanh Sang (SN 1990, ở Thanh Chương, Nghệ An) đã khai nhận lấy chiếc xe trên từ một hiệu cầm đồ. Sau đó, cơ quan công an đã liên hệ và trao lại cho chủ nhân chiếc xe là anh Nguyễn Văn Hùng.

Như chúng tôi đã đưa tin, Đội CSGT số 1 liên tiếp trong nhiều ngày đầu năm mới đã lập được nhiều chiến công như bắt nóng tên cướp điện thoại Iphone trên phố, phát hiện đường dây sử dụng giấy phép lái xe giả và kịp thời cứu một thiếu nữ tự tử trên cầu Chương Dương....
Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản