banner tạm

Cập nhật lúc : 9:10 AM, 24/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cha 'quí tử' cỡi mô tô 'khủng' quậy phố phường xin lỗi cảnh sát

Nghe thông tin cậu “quí tử” giằng co với người thi hành công vụ, người cha đến hiện trường khuyên giải con và đứng ra xin lỗi cảnh sát.

Chiều ngày 23/8, Thượng tá Trần Thanh Trà, trưởng phòng CSGT đường bộ đường sắt công an TPHCM cho biết vào lúc 20 giờ 50 đêm 22/8, người dân điện vào máy trực ban đội CSGT Chợ Lớn quận 5 báo có mấy xe mô tô chạy vào đường Võ Văn Kiệt hụ còi. Lúc 21 giờ một tổ CSGT đội Chợ Lớn phát hiện một xe mô tô do một thanh niên điều khiển có dấu hiệu vi phạm giao thông nên lực lượng yêu cầu người này dừng để kiểm tra giấy tờ. Người thanh niên không chấp hành mà quay sang cự cãi.

Lúc này, thiếu tá Nguyễn Văn Thương yêu cầu nếu người thanh niên đó nếu xuất trình được giấy tờ và bằng lái hợp lệ thì lực lượng cho đi. Đến 23 giờ cùng ngày, người nhà đến và khuyên giải thì anh này mới chịu cho cảnh sát đưa xe về trụ sở, nhưng với điều kiện anh ta lái xe đi cùng 2 mô tô của cảnh sát kè theo”.

Cha 'quí tử' cỡi mô tô 'khủng' quậy phố phường xin lỗi cảnh sát - ảnh 1

Xe mô tô do Trí điều khiển tại trụ sở cảnh sát.

Cũng theo đại tá Trà cho biết, ông Hà Văn Song, cha của người thanh niên trên đứng ra nhận khuyết điểm và xin lỗi cảnh sát. Được biết, chiếc xe mà con Trí điều khiển có giấy phép lái xe nhưng không có bằng lái. Xe có phân khối 998cc, người đứng tên là Nguyễn Hoàng Hải, ngụ quận Phú Nhuận. Người vi phạm là Hà Minh Trí (SN 1992, ngụ đường Chợ Lớn, quận 6).

Tại đội Chợ Lớn, cảnh sát đã lập biên bản vi phạm của Trí là không có giấy phép lái xe, không đăng ký xe, không có giấy chứng minh nhân dân, không có bảo hiểm xe, không chấp hành yêu cầu của người thi hành công vụ.

Trước đó, tại gia lộ Châu Văn Liêm – Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM, Trí điều khiển xe mô tô mang BKS 59 A3 – 006.53 bị tổ CSGT Chợ Lớn yêu cầu dừng lại để kiểm tra giấy tờ. Không những tuân thủ mà Trí phản ứng lại vì cho rằng mình không vi phạm giao thông. Sự việc này khiến hàng trăm người hiếu kì tập trung lại xem, nhiều đối tượng hùa theo Trí gây khó khăn cho lực lượng CSGT. Những người đi cùng Trí dùng điện thoại di động, máy ảnh quay phim chụp hình lại…Khuya cùng ngày, ông Song đến khuyên giải thì Trí mới chịu đưa xe về trụ sở cảnh sát.

Vụ việc nhà chức trách đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo nguoiduatin.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản