banner tạm

Cập nhật lúc : 1:49 PM, 05/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Chung tay vì ATGT” đến với nạn nhân vụ chìm tàu

Ngày 4/10, đại diện lãnh đạo Báo Giao thông và Ban ATGT tỉnh Tiền Giang đã đến thăm hỏi các gia đình nạn nhân vụ tàu cá Tiền Giang TG 82819 bị tàu Sima Sapphire (quốc tịch Singapore) đâm chìm trên vùng biển Vũng Tàu đêm 16/9. Nhân dịp này Chương trình “Chung tay vì ATGT” của báo hỗ trợ 8 gia đình có người chết và mất tích mỗi trường hợp 3 triệu đồng.

Như Báo đã đưa tin, trong 8 nạn nhân chết và mất tích thì có 5 trường hợp ngụ tại khu phố 5, phường 9; 2 nạn nhân ở phường 2 và 1 người ở phường 8 (Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Do những nạn nhân bị chết và mất tích trong vụ tai nạn đều là lao động chính nên nỗi đau mất chồng, mất cha đối với các gia đình này càng nhân lên gấp bội.

Cảm thông sâu sắc và chia sẻ nỗi đau của các gia đình nạn nhân, Ban Biên tập Báo Giao thông đã quyết định trích từ quỹ “Chung tay vì ATGT” của Báo để thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua hoạn nạn.

Đồng chí Phó TBT Báo Giao thông trao quà hỗ trợ gia đình các nạn nhân
Ông Nguyễn Ninh, Phó Tổng biên tập Báo Giao thông ( ngoài cùng bên trái) và ông Nguyễn Văn Nên, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Tiền Giang (ngoài cùng bên phải) trao quà hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Tại buổi gặp gỡ với thân nhân người bị nạn, ông Nguyễn Ninh – Phó TBT Báo Giao thông đã thay mặt Tòa soạn chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân vụ chìm tàu và cho biết: "Ngay khi biết tin vụ tai nạn thương tâm xảy ra, lãnh đạo Báo Giao thông đã đặc biệt quan tâm theo dõi và chỉ đạo phóng viên bám sát vụ việc để thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, chia sẻ, động viên với các nạn nhân. Món quà trợ giúp các gia đình nạn nhân tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Baó Giao thông và các nhà hảo tâm với mong muốn, các gia đình hãy cố gắng vượt qua những mất mát để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống".

Ông Nguyễn Ninh cũng cảm ơn Ban ATGT tỉnh Tiền Giang và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để Báo tổ chức cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa nhân văn với các gia đình nạn nhân.

Thân nhân 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ chìm tàu
Thân nhân 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ chìm tàu.

Thay mặt chính quyền sở tại, ông Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch UBND phường 9, TP Mỹ Tho chân thành cảm ơn Báo Giao thông và Ban ATGT tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ thân nhân người bị nạn, ghi nhận nghĩa cử cao đẹp và tỉnh cảm quý báu mà Báo đã dành cho gia các đình nạn nhân.

Chị Cao Kim Huệ đại diện các gia đình nạn nhân xúc động cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Báo
Chị Cao Kim Huệ, đại diện các gia đình nạn nhân xúc động cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Báo Giao thông.

Xúc động nghẹn ngào, chị Cao Kim Huệ (vợ nạn nhân mất tích nguyễn Văn Tân) cảm ơn Báo Giao thông và Ban ATGT trong thời gian qua đã luôn sát cánh với nỗi đau của các nạn nhân vụ chìm tàu. Chị Huệ cho biết: “Nếu không nhờ sự động viên giúp đỡ của bà con lối xóm, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể, nhất là thông tin và sự động viên kịp thời của Ban biên tập Báo Giao thông thì không biết các gia đình chúng tôi sẽ xoay sở thế nào trước nỗi đau mất mát quá lớn?!"

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản