banner tạm

Cập nhật lúc : 4:18 PM, 23/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Chuyến xe nghĩa tình – San sẻ yêu thương”

Tỉnh đoàn Bình Dương đã vận động được hơn 200 triệu đồng để tổ chức cho 180 công nhân có hoàn cảnh khó khăn quê ở các tỉnh miền Trung về quê ăn tết.
Thiết thực chăm lo đời sống cho thanh niên công nhân, Tỉnh đoàn Bình Dương đã vận động được hơn 200 triệu đồng để tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – San sẻ yêu thương” cho 180 công nhân có hoàn cảnh khó khăn quê ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An và Hà Tĩnh đang làm việc trong các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương về quê ăn tết. Những công nhân đi trên các chuyến xe này được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn uống dọc đường về đến bến xe khách các tỉnh.
“Chuyến xe nghĩa tình – San sẻ yêu thương” - ảnh 1
Ảnh minh họa
Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Dương đã trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các khu công nghiệp tại tỉnh này.

Anh Đỗ Văn Phùng, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp – Tỉnh đoàn Bình Dương cho biết: "Đây là hoạt động rất có ý nghĩa để tạo điều kiện cho các bạn thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Trung bị thiệt hại vì lũ lụt. Chúng tôi đã triển khai kế hoạch này trên cơ sở xã hội hóa. Chúng tôi đã vận động được một số doanh nghiệp đồng hành và tài trợ cho chương trình này".
vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản