banner tạm

Cập nhật lúc : 1:28 PM, 08/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cienco 1 tặng quà và quần áo cho đồng bào nghèo

Mới đây, Công đoàn Cienco 1 đã quyên góp được 65 thùng quần áo ấm với 1.200 bộ quần áo và 70 suất quà trị giá 21.000.000 đồng tiền mặt gửi tặng CNLĐ và đồng bào nghèo ở Tuyên Quang.
Ông Đào Xuân Dụ, Chủ tịch Công đoàn Cienco 1 tặng quà cho các gia đình khó khăn
Ông Đào Xuân Dụ, Chủ tịch Công đoàn Cienco 1 tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong ngành GTVT quyên góp quần áo ấm ủng hộ đồng bào và trẻ em nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc của Bộ trưởng Bộ GTVT và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Cienco 1 đã quyên góp được 65 thùng quần áo ấm với 1.200 bộ quần áo và 70 suất quà trị giá 21.000.000 đồng tiền mặt. Số quà này được chuyển trực tiếp đến Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang để gửi tặng CNLĐ và đồng bào nghèo.

Ngày 6/4/2014, tại trụ sở UBND xã An Tường, trước sự chứng kiến của Đảng bộ, chính quyền và đông đảo người dân, ông Đào Xuân Dụ - Chủ tịch Công đoàn và đoàn công tác Cienco 1 đã trao tặng số quà trên cho Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang và 20 hộ gia đình CNLĐ và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tuyên Quang đã được nhận quà của Công đoàn Cienco 1
20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tuyên Quang được nhận quà và quần áo ấm của Công đoàn Cienco 1

Tại buổi tiếp nhận quà tặng, Bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tuyên Quang xúc động cảm ơn cán bộ, đoàn viên, CNLĐ Cienco 1 đã dành những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả cho CNLĐ và nhân dân Tuyên Quang. “Tuyên Quang là tỉnh miền núi phía Bắc của Tổ quốc, là cái nôi của Cách mạng nhưng kinh tế còn khó khăn, còn rất nhiều hộ nghèo. Chương trình vận động quyên góp ủng hộ đồng bào, trẻ em các tỉnh miền núi là rất ý nghĩa, góp phần “tương thân tương ái”, giúp các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn tới ấm no hạnh phúc” – bà Hương nói.

giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản