banner tạm

Cập nhật lúc : 8:45 AM, 07/11/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Con trai sản phụ bị xe đâm đang hồi phục tốt

Ngày 6/11, bác sĩ Ngô Ngọc Quang Minh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BV Nhi Đồng 1 cho biết, tình trạng sức khỏe của bé trai đang tiến triển tốt, bé không bị sốt và uống được sữa nhiều hơn. Tuy nhiên, vết thương phải tháo bỏ khớp gối vẫn đang điều trị bằng tiêm thuốc kháng sinh hàng ngày.
bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm, Trưởng khoa hồi sức sơ sinh đang giỗ để bé trai nín khóc
Sức khỏe của bé trai đang tiến triển tốt

Vui mừng trước tình trạng sức khỏe của cháu bé đang hồi phục, chị Nguyễn Thị Bích Thủy, dì ruột của bé trai đang chăm sóc bé tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 chia sẻ, bé vẫn bú được 60ml sữa/lần. Một ngày bé ăn 8 lần, nhưng mỗi lần mất chừng 30 phút mới bú xong bình sữa.

Theo chị Thủy, hiện tại bé chỉ bú sữa, không phải nuôi ăn bằng tĩnh mạch nữa. Đến nay bé được 3kg và vẫn đang được các bác sĩ chăm sóc trong phòng hồi sức. Các bác sĩ bảo, cũng chưa xác định được thời gian bé xuất viện, để bình phục hoàn toàn cũng mất khá nhiều thời gian.

Còn sức khỏe của anh Nguyễn Văn Nam (bố cháu bé) đang hồi phục nhanh, một tuần nữa bố cháu bé sẽ xuất viện, chị Thủy nói.

Hiện nay, sau khi Báo Giao thông đăng bài và phát động bạn đọc trong và ngoài ngành thông qua Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo quyên góp, ủng hộ cháu bé và gia đình, số tiền Báo nhận được đã lên tới gần 200 triệu đồng. Dự kiến trong thời gian sớm nhất, Báo Giao thông sẽ chuyển số tiền này tới gia đình bé thông qua hình thức sổ tiết kiệm. Hy vọng tấm lòng của các nhà hảo tâm sẽ phần nào hỗ trợ bé và gia đình vượt qua chặng đường dài khó khăn trước mắt.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản