banner tạm

Cập nhật lúc : 2:18 PM, 21/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Công đoàn GTVT Việt Nam tích cực tuyên truyền ATGT

Trong hai ngày 17 và 18/10/2013, Công đoàn GTVT VN đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng hoạt động và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2013; công tác tuyên truyền bảo đảm ATGT và một số công tác khác.
Bước vào năm 2013, vượt lên khó khăn thách thức, Công đoàn GTVT VN đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên các công trình trọng điểm, làm tốt công tác tuyên truyền để CNVCLĐ hiểu rõ những khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu KT-XH của ngành; góp phần tạo ổn định và phát triển bền vững ở các cơ quan, doanh nghiệp; Tháo gỡ khó khăn, phấn đấu tạo đủ việc làm và thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động; Tham gia tích cực các hoạt động xã hội và hoạt động tuyên truyền ATGT, văn hóa giao thông...
Công đoàn GTVT Việt Nam tích cực tuyên truyền ATGT - ảnh 1
ảnh minh họa
Các ý kiến tham gia tại Hội nghị đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn GTVT VN trong 9 tháng qua và thống nhất 8 nhiệm vụ trọng tâm sẽ tập trung thực hiện trong những tháng còn lại của năm.

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho các dự thảo: Chương trình công tác toàn khóa của BCH; Phân công nhiệm vụ các Ủy viên BCH, Ban Thường vụ; Quy chế hoạt động của BCH, Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra của Công đoàn GTVT VN khóa IX nhiệm kỳ 2013-2018.
 
Theo ông Nguyễn Quốc Hải - Chủ tịch công đoàn Cơ quan Bộ GTVT, công đoàn và đoàn thanh niên Cơ quan Bộ vừa kêu gọi mỗi đoàn viên, cán bộ CNVCLĐ khối văn phòng Bộ ủng hộ tối thiểu 5kg gạo, 1 bộ quần áo còn tốt (đóng gói cẩn thận) và 5 cuốn vở, 2 bút viết. Các món quà cứu trợ sẽ được chuyển về 80 Trần Hưng Đạo chậm nhất 15h thứ tư 23/10 để kịp thời chuyển tới miền Trung đang phải gồng mình chống chọi thiên tai.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản