banner tạm

Cập nhật lúc : 9:20 AM, 16/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT giúp cháu bé bị lạc nằm ngất trên đường

Sau khi tỉnh dậy, cháu bé cho biết nhà ở Cao Bằng, bị lạc ở Hà Nội đã 3 ngày và không được ăn uống gì…
Vào khoảng 7h30 sáng qua (15/9), tổ công tác Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an Tp.Hà Nội gồm Trung úy Đặng Hoàng Tân và Thiếu úy Đỗ Hữu Đức khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Sơn – Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội đã phát hiện một cháu bé nằm ngất trên đường, gần chốt của tổ công tác.

Lúc này, cháu bé đang trong tình trạng hôn mê, chân tay và mặt có nhiều vết xước do chảy máu. Ngay lập tức, hai chiến sĩ CSGT đã tiến hành sơ cứu và mua đồ ăn uống cho cháu bé.
cháu bé bị lạc_vovgiaothong
Cháu Nam tại Công an phường Ngọc Lâm.
Khi tỉnh dậy, cháu bé cho biết nhà ở Cao Bằng bị lạc đến nay đã 3 ngày và không được ăn uống gì. Vì không có người quen tại Hà Nội nên cháu bé đã phải lang thang trên khắp các tuyến phố và bị trẻ em đường phố hành hung gây ra nhiều vết thương trên người.

Ngay sau đó, các đồng chí CSGT đã đưa cháu bé về trụ sở Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên. Tại đây, cháu bé cho biết tên đầy đủ là Nguyễn Nhật Nam (13 tuổi), nhà ở Hồ Quảng, thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, bố là người dân tộc Tày, mẹ đã mất.

Hiện Công an phường Ngọc Lâm đang phối hợp với công an địa phương nơi em bé sinh sống để giúp cháu sớm được đoàn tụ với gia đình.

Trước đó, vào chiều 2/9, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1, Công an thành phố Hà Nội, gồm Trung tá Bùi Văn Kha, Thiếu tá Công Anh Tuyến và Thượng sỹ Đinh Trọng Duy đang làm nhiệm vụ gần cửa khẩu Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng đã phát hiện một bé gái 3 tuổi bị lạc dưới trời mưa.

Sau khi tiếp cận và trò chuyện cùng cháu bé, tổ công tác được biết cháu bé tên Ngọc (3 tuổi), nhà ở thôn Cổ Châu, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, bị lạc mất bố mẹ khi được đưa đi chơi tại Công viên Thống Nhất nhân dịp lễ Quốc Khánh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và những nỗ lực tìm kiếm không mệt mỏi của các chiến sĩ CSGT, đến 16h30 cùng ngày, ông nội cùng bố đẻ cháu bé là anh Nguyễn Văn Huỳnh (39 tuổi) đã có mặt tại Đội CSGT số 1 nhận lại cháu Ngọc trong niềm vui khôn xiết.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản