banner tạm

Cập nhật lúc : 2:11 PM, 06/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT Hà Nội cặm cụi xúc bùn cùng lao công

Nhiều người tham gia giao thông thán phục và gửi lời cảm ơn các chiến sĩ CSGT Hà Nội cặm cụi dọn sạch bùn đất trên đường cùng công nhân môi trường.
Theo đó, vào khoảng 6h30' ngày 6/3/2014 tại đường gom Pháp Vân đối diện chợ cá Yên Sở (trước cửa khu tái định cư X2A, quận Hoàng Mai, Hà Nội), các xe chở bùn đất đi qua đã để rơi vãi xuống đường gây cản trở giao thông, ách tắc kéo dài. 

CSGT Hà Nội cặm cụi xúc bùn cùng lao công - ảnh 1

Ngay sau đó, lực lượng công nhân môi trường đô thị có mặt để dọn dẹp bùn đất trên đường. Tuy nhiên, do khối lượng bùn đất rơi vãi quá nhiều khiến các công nhân môi trường rất vất vả để dọn sạch trong thời gian ngắn.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Đội CSGT số 14 đã nhanh chóng cắt cử cán bộ chiến sỹ trong đội đến hiện trường thực hiện nhiệm vụ phân luồng và sắn tay dọn dẹp cùng công nhân môi trường.

CSGT Hà Nội cặm cụi xúc bùn cùng lao công - ảnh 2
Rất đông cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dọn dẹp cùng công nhân môi trường.

Hình ảnh các chiến sỹ CSGT không quản ngại bụi bẩn, ẩm ướt, sẵn sàng sắn tay áo xúc dọn bùn đất khiến nhiều người dân tham gia giao thông cảm kích.

“Đây là những cử chỉ đẹp của CSGT. Việc làm thể hiện ý thức cộng đồng và tinh thần của cảnh sát nhân dân. Mong các anh tiếp tục phát huy để xây dựng bộ mặt phố phường ngày càng văn minh, hiện đại.” – chị Minh Hải (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

CSGT Hà Nội cặm cụi xúc bùn cùng lao công - ảnh 3

Những hình ảnh khiến người đi đường cảm kích

Trong khi đó, anh Lâm Tuấn (Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cảm động: “Những việc làm này của các chiến sỹ CSGT cần phải được khen thưởng. Tuy là việc nhỏ nhưng việc làm này sẽ giúp cho người dân trên cả nước thay đổi định kiến về những CSGT nhận mãi lộ. Đó chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh”, chứ hoàn toàn không phải các CSGT đều như vậy.”

CSGT Hà Nội cặm cụi xúc bùn cùng lao công - ảnh 4

Bùn đất rơi vãi trên đường nhanh chóng được dọn sạch

Trước sự giúp đỡ của các cán bộ chiến sỹ CSGT, hiện trường bùn đất rơi vãi trên đường đã nhanh chóng được dọn sạch. Các phương tiện tại khu đường gom Pháp Vân nhanh chóng được lưu thông trở lại.
Theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản