banner tạm

Cập nhật lúc : 11:29 PM, 11/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT Hà Nội rượt đuổi ô tô chở ma túy đá

Gặp cảnh sát, chiếc xe ô tô nhấn ga tháo chạy nhưng đã bị bắt giữ sau cuộc rượt đuổi gần chục km.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20 phút ngày 10/4 tại Km 436+700 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

CSGT Hà Nội rượt đuổi ô tô chở ma túy đá - ảnh 1
Tang vật bị thu giữ
Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12, (Phòng CSGT Công an Hà Nội do Thượng úy Phạm Thế Giáp - Đội phó Đội CSGT số 12), chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm phát hiện xe ô tô BKS 37C-094.47 chạy quá tốc độ quy định trên đường Hồ Chí Minh.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, nhưng tài xế đã quay đầu xe bỏ chạy với tốc độ cao. Tổ công tác lập tức triển khai đội hình truy đuổi.

Sau khoảng 7 km truy đuổi, lái xe vi phạm bất ngờ đánh lái, ép xe của các chiến sĩ cảnh sát. Sau khoảng 20 phút, lực lượng CSGT đã dừng được chiếc xe vi phạm.
CSGT Hà Nội rượt đuổi ô tô chở ma túy đá - ảnh 2
Nguyễn Hữu Ất và Nguyễn Văn Tú tại cơ quan công an
Khi tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ kiểm tra, tài xế đã không hợp tác mà đóng kín cửa xe và ngồi lì bên trong. Sau đó, tổ công tác phải dùng biện pháp cưỡng chế, lái xe mới chịu mở cửa xe.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc hộp màu đen, bên trong có một túi nilon trắng chứa nhiều tinh thể màu trắng và được xác định là ma túy tổng hợp. 
Ngoài ra, trên xe còn có một bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá, một con dao nhọn đựng trong vỏ gỗ và 2 BKS xe ô tô Nghệ An, một BKS của xe công vụ và một BKS của xe tư nhân.

Tài xế nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Hữu Ất (SN 1971, trú tại xã Linh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) và người đi cùng là Nguyễn Văn Tú (SN 1991, trú tại thị trấn Đô Lương, Nghệ An).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản