banner tạm

Cập nhật lúc : 9:35 AM, 22/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT truy bắt tên cướp xe máy như phim hành động

Vào khoảng 13h30 ngày 20/5/2014, Tổ TTKS Đội CSGT Bàn Cờ (thuộc Phòng CSGT TPHCM) do Thiếu úy Trần Lê Bảo Tú làm Tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Võ Thị Sáu, đoạn gần giao lộ Võ Thị Sáu - Nguyễn Thông thì nghe tiếng tri hô của người dân.
Đồng thời, Tổ công tác phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ cao trên đường Võ Thị Sáu. Không còn thời gian để do dự, ngay lập tức các đồng chí trong Tổ công tác đã nhanh chóng truy đuổi đối tượng.

Tên cướp Lại Quốc Dũng
Tên cướp Lại Quốc Dũng
Trong lúc các chiến sỹ CSGT đuổi bắt cướp thì một người dân là anh Lê Ngọc Phúc, thuộc câu lạc bộ phòng chống tội phạm quận Tân Bình cùng tham gia. Tên cướp đã nhanh chóng bị áp sát, ép xe vào lề. Lúc này đối tượng quăng xe chạy bộ để tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi. Chạy được khoảng 200m, tên cướp định rẽ vào con hẻm để trốn thoát, tuy nhiên đã bị các đồng chí trong tổ công tác đuổi kịp và khống chế bắt giữ.

Tại trụ sở Công an phường 14, quận 3, tên cướp khai nhận là Lại Quốc Dũng, SN 1980, ngụ tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Chiếc xe máy BKS 59T1-470.92 là y trộm của một hộ dân ở đường Lê Văn Sỹ, phường 11, quận 3. Hiện vụ việc đang được công an phường 14 tiếp tục điều tra lập hồ sơ giải quyết theo chức năng.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản