banner tạm

Cập nhật lúc : 12:38 PM, 25/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT và hàng chục người dân cùng “giải cứu” xế hộp

 Đi vào đoạn đường cua, xe 4 chỗ bị chiếc xe chở xăng ép chặt bên hông. Hàng chục người dân cùng các chiến sĩ CSGT công an TP Vinh phải mất gần 30 phút mới tách rời được hai xe.
Xe chở xăng 'ép' xe con 4 chỗ - Ảnh: Cảnh Phúc 
CSGT và hàng chục người dân cùng “giải cứu” xế hộp - ảnh 1Chiến sĩ CSGT Công an TP Vinh và hàng chục người dân cùng 'giải cứu' xe con - Ảnh: Cảnh Phúc CSGT và hàng chục người dân cùng “giải cứu” xế hộp - ảnh 2Người dân dùng cọc tre, dây nilông để cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường - Ảnh: Cảnh Phúc

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 9g35 sáng 25-3 trước cổng ga Vinh, TP Vinh (Nghệ An).

Chiếc xe tải loại 16 tấn chở xăng do tài xế Lư Đình Thảo điều khiển. Khi đến đoạn giao cắt giữa đường Phan Bội Châu - Trường Chinh (trước ga Vinh) thì bất ngờ va chạm với ô tô 4 chỗ do một phụ nữ điều khiển.

Tại hiện trường, ô tô 4 chỗ bị xe chở xăng ép chặt, hư hỏng phần đầu và lốp trước bị nổ.

Rất may, vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Người phụ nữ lái xe 4 chỗ tìm cách thoát ra ngoài với vẻ mặt hốt hoảng.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT công an TP Vinh có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Tại hiện trường, ô tô 4 chỗ bị “kẹp” chặt vào xe chở xăng, hàng chục người dân cùng các chiến sĩ CSGT công an TP Vinh mất gần 30 phút mới đưa được xe 4 chỗ ra.

Đến 10g15 cùng ngày, hai chiếc xe mới được tách rời khỏi nhau.

Theo người dân phản ánh, khu vực này là “điểm đen” về tai nạn giao thông. Nhiều ngày qua, trước cổng ga Vinh tồn tại một “hố tử thần” do tấm bê tông của cống ngầm bị sụt, gãy oằn thấp xuống so với mặt đường nhưng chưa được cơ quan chức năng xử lý.

Do lo sợ xảy ra tai nạn, người dân đã dùng một số cọc tre tạm bợ cắm xuống và dùng dây nilông để cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường.

 

Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản