banner tạm

Cập nhật lúc : 7:56 AM, 11/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT xử lý “bẫy tử thần”

 Khoảng 6h30 sáng qua 10-3, trong quá trình tuần tra làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT trên tuyến đường gom Pháp Vân đối diện chợ cá Yên Sở, tổ công tác của Đội CSGT số 14 gồm các đồng chí Đại úy Phạm Quốc Văn, Thượng úy Nguyễn Quang Nam và Trung úy Nguyễn Thành Quân phát hiện một đoạn dài bị đất cát rơi vãi, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
CSGT xử lý “bẫy tử thần” - ảnh 1

Một số người dân sống ở gần khu vực trên cho hay, sáng sớm họ mở cửa đã thấy đất cát rơi vãi đầy trên đường. Do lượng đất cát rơi vãi rất nhiều, cùng với thời tiết mưa phùn đã khiến khu vực đường dẫn này nhầy nhụa, tạo thành những cái “bẫy” đối với người tham gia giao thông. Nhiều người điều khiển xe máy, xe đạp đi qua đã bị ngã do đường trơn trượt. Một số khác đã phải xuống xe, dắt bộ khi nhận được sự cảnh báo của người dân.

Để đảm bảo ATGT, tổ công tác đã vào nhà dân xung quanh, mượn chổi, xẻng, các dụng cụ quét dọn số đất cát rơi vãi. Bên cạnh đó, một đồng chí được phân công làm nhiệm vụ ở tuyến trên cảnh báo và phân luồng người tham gia giao thông biết phòng tránh tai nạn. Tổ công tác cũng thông báo cho công nhân vệ sinh môi trường đến hỗ trợ. Sau khoảng nửa giờ đồng hồ, toàn bộ đất cát rơi vãi trên khu vực tuyến đường này đã được CSGT và công nhân vệ sinh thu dọn, đảm bảo ATGT cho người tham gia giao thông qua đây. Hình ảnh những chiến sĩ CSGT cặm cụi quét dọn đất bẩn tránh TNGT cho người dân đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người dân về tinh thần vì nhân dân phục vụ.


 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản