banner tạm

Cập nhật lúc : 8:42 AM, 12/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cứu nạn 20 thuyền viên Việt Nam mắc cạn tại Maldives

Theo Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC), cuối giờ chiều 10/6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Maldives (Maldives Coast Guard) đã cứu được toàn bộ 20 thuyền viên của tàu Việt Long bị mắc cạn. 
Cứu nạn 20 thuyền viên Việt Nam mắc cạn tại Maldives - ảnh 1
Trước đó, vào lúc 19h33 ngày 9/6, Vietnam MRCC nhận được thông tin báo nạn: Tàu Việt Long thuộc Công ty TNHH Vận tải biển Đông Long có 20 thuyền viên bị mắc cạn tại vị trí 4,33 độ vĩ Bắc - 73,22 độ kinh Đông (thuộc bãi cạn tại Summer Island, cách đảo Maldives khoảng 1 hải lý). Thời điểm đó, tàu Việt Long bị nước tràn vào đầy két ballast, giữa hầm hàng, các két dầu đã có nước biển...

Ngay sau đó, Vietnam MRCC đã gửi tin cứu nạn đến Maldives Coast Guard đề nghị hỗ trợ. Đến 17h15 ngày 10/6, tàu Coast Guard 7702 của  Maldives Coast Guard đã đón được 12 thuyền viên tàu Việt Long. Như vậy toàn bộ 20 thuyền viên của tàu Việt Long đã vào đảo Maldives an toàn. Vietnam MRCC đã gửi thư cảm ơn chân thành với sự hợp tác, giúp đỡ của phía Maldives Coast Guard trong việc cứu nạn các thuyền viên tàu Việt Long.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản