banner tạm

Cập nhật lúc : 8:12 AM, 01/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đắk Lắk giảm tai nạn giao thông trong tháng 6

Theo số liệu của Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk, trong tháng 6, tình hình trật tự ATGT thông trên địa bàn chuyển biến đáng kể, TNGT giảm cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2013.
Tăng cường TTKS xử lý vi phạm TNGT tháng 6 đã giảm
Tăng cường TTKS xử lý vi phạm TNGT tháng 6 đã giảm

Cụ thể, trong tháng qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 20 vụ TNGT nghiêm trọng, làm chết 25 người, bị thương 9 người. So với tháng trước đó (tháng 5), TNGT giảm 7 vụ, 3 nguời chết, 8 nguời bị thương.

Để đạt mục tiêu giảm số người chết và số vụ TNGT  từ 8-10%, lãnh đạo  Phòng PC 67, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: Ngoài việc tăng cường TTKS xử lý nghiêm lỗi vi phạm thì công tác tuyên truyền cho người tham gia giao thông rất được chú trọng. 

Đơn vị đã triển khai việc tuyên truyền cho người dân vùng nông thôn, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số. Lực lượng CSGT ghi lại hình ảnh người vi phạm ngay tại thôn, buôn đó rồi chiếu lên màn hình cho mọi người dân thấy hành vi vi phạm có tác hại ra sao, bị mọi người phản đối như thế nào. Từ đó, họ tự suy nghĩ, hiểu rằng không nên tái phạm như vậy nữa…

Cũng trong thời gian này, qua công tác TTKS, lực lượng CSGT đã phát hiện và lập biên bản hơn 9 nghìn trường hợp vi phạm, thu nộp Kho bạc Nhà nước gần 5 tỷ đồng...

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản