banner tạm

Cập nhật lúc : 5:44 PM, 16/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Eurowindow và Melinh PLAZA trao tặng 500 ô che mưa, nắng cho CSGT Hà Nội

Công ty Eurowindow và Mêlinh PLAZA trao tặng tượng trưng 500 chiếc ô cho CSGT Công an Hà Nội

 Sáng 16/8/2013, Công ty Eurowindow và Melinh PLAZA đã tổ chức “Lễ trao tặng ô che mưa, nắng tại các chốt giao thông cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội” nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân.

Được biết, năm 2010, Công ty Eurowindow và Melinh PLAZA đã tặng 400 chiếc ô cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội nhằm giúp các chiến sỹ CSGT Hà Nội có điều kiện che mưa, che nắng khi làm nhiệm vụ điều khiển giao thông ngoài trời. Năm nay, Eurowindow và Melinh PLAZA tiếp tục tặng thêm 500 chiếc ô được sản xuất theo đúng quy chuẩn cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội.

Cũng từ năm 2010 đến nay, Eurowindow và Melinh PLAZA đã trao tặng tổng số hơn 1000 chiếc ô che mưa, nắng cho lực lượng cảnh sát giao thông của các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, ông Lương Quốc Bình – Phó TGĐ Công ty Eurowindow cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai việc tặng ô che mưa, nắng cho cảnh sát giao thông các tỉnh, thành phố khác. Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ nỗi vất vả với các chiến sĩ cảnh sát giao thông khi phải thường xuyên đối mặt với mưa, nắng để làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông”.

Theo dddn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản