banner tạm

Cập nhật lúc : 1:20 PM, 23/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giảm 10% giá vé tàu cho sĩ tử và người thân

Những thí sinh đi dự thi sắp tới và người thân sẽ được giảm giá trên tất cả các đoàn tàu. Ngoài ra, thí sinh cũng được giảm giá vé tàu khi nhập học.
Ngày 23/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) vừa có văn bản chỉ đạo 2 công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội và Sài Gòn thực hiện giảm 10% cho các học sinh đi thi vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên tất cả các đoàn tàu khách. Mức giảm này cũng được áp dụng cho thân nhân đi cùng.
Giảm 10% giá vé tàu cho sĩ tử và người thân - ảnh 1
Tất cả những học sinh đi thi và nhập học đợt sắp tới sẽ được giảm giá khi đi tàu
Cụ thể, mỗi giấy báo thi, học sinh được mua 1 vé giảm giá và được mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về. Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 1 vé giảm giá cho một lượt đi và được mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có). Quy định trên có hiệu lực từ nay đến hết ngày 31/10/2014.

Khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình giấy Chứng minh nhân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi (đối với học sinh đi thi). Đối với học sinh nhập học phải xuất trình giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo nhập học.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách tăng cao trong dịp hè 2014, ngoài các đôi tàu khách chạy thường xuyên hàng ngày, Công ty VTHK Đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm đoàn tàu SN4/SN3 từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại như sau:

- Tàu SN4 chạy Sài Gòn từ ngày 29/5/2014 đến ngày 02/8/2014 và tàu SN3 chạy Nha Trang từ ngày 30/5/2014 đến ngày 03/8/2014.

- Hành trình: tàu SN4 xuất phát Sài Gòn lúc 21h25, đến Nha Trang lúc 07h11 và tàu SN3 xuất phát Nha Trang lúc 20h50, đến Sài Gòn lúc 07h22.

Ngoài ra căn cứ nhu cầu của hành khách và khả năng đáp ứng phương tiện, khi luồng khách tăng, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và Công ty VTHKĐS Sài Gòn sẽ lập thêm các đoàn tàu và nối thêm các toa xe trên các tuyến Sài Gòn - Phan Thiết - Nha Trang - Diêu Trì - Quy Nhơn - Đà Nẵng - Huế - Hà Nội, … để phục vụ hành khách.

Hành khách có thể tìm hiểu thông tin và mua vé trên website: vetau.com.vn,gasaigon.com.vn, mua qua các đại lý bán vé tàu hỏa, mua qua điện thoại 08.38436.528 để được nhân viên nhà ga mang vé đến nhà không thu phí trong vòng 7km hoặc mua vé tại ga Sài Gòn.

Hoàng Cơ/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản