banner tạm

Cập nhật lúc : 3:58 PM, 26/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giao lưu tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông

Sáng nay (26/4), tại TP Huế, Quỹ Toyota Việt Nam, Công ty Toyota VN đã phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Ngày hội lớn tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông cấp quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2013 - 2014.
 Quang cảnh buổi giao lưu 
Quang cảnh buổi giao lưu

Đây là một trong những hoạt động thiết thực về giáo dục an toàn giao thông nằm trong chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông”(TSEF) được triển khai từ năm học 2005 - 2006.

Hội giao lưu năm nay đón nhận sự tham gia của hơn 100 thí sinh của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ 10 tỉnh Phú Thọ, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Đắk Nông, Cần Thơ, Kiên Giang và Thừa Thiên - Huế.

Đặc biệt, bên cạnh các thí sinh chính thức của chương trình, Hội giao lưu cũng đón nhận sự tham gia nhiệt tình của hơn 1.000 khán giả nhí đến từ các trường tiểu học tại TP Huế cùng các bậc phụ huynh và thầy cô giáo khiến không khí ngày hội trở nên vô cùng náo nhiệt và sôi động.

Song song cùng ngày hội giao lưu, Hội thảo đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học dành cho giáo viên cũng được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các thầy cô giáo cùng giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm,…

Đánh giá về chương trình TSEP trong công tác giáo dục kiến thức ATGT cho học sinh, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý khẳng định: “Bộ GD&ĐT rất trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của Quỹ Toyota Việt Nam cho công tác giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học trong nhiều năm qua.

Chương trình Toyota cùng em học ATGT mang tính giáo dục cao với những hoạt động hiệu quả, thiết thực, giúp cho học sinh của chúng ta ngay từ nhỏ đã có ý thức tìm hiểu pháp luật về ATGT và nâng cao ý thức chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông”
Theo giaoducthoidai.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản