banner tạm

Cập nhật lúc : 4:57 PM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nam: Nâng cao hiệu quả tuyên truyền đội MBH

Sáng 6/9, Ban ATGT tỉnh Hà Nam phối hợp với Hiệp hội ATGT đường bộ toàn cầu tại Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao hiệu quả tuyên truyền đội MBH.
Hà Nam: Nâng cao hiệu quả tuyên truyền đội MBH - ảnh 1

Hoạt động này là một phần nằm trong dự án Dự án ATGT đường bộ do Quỹ Bloomberg tài trợ với các nội dung nhằm tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về sự ảnh hưởng, hậu quả của việc không đội MBH hoặc đội MBH không đạt chuẩn khi đi mô tô, xe gắn máy.

Tham dự lớp tập huấn này có hơn 100 học viên đại diện cho các lực lượng chức năng như CSGT công an các huyện, Tp, đội ngũ giáo viên, ngành GTVT, các tổ chức xã hội và Sở Công thương.

Tại đây, các học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận sâu hơn về cơ chế của mũ bảo hiểm, quy định pháp luật về bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, cách thức nhận biết nhanh  MBH có khả năng đạt chuẩn và trên cơ sở đó sẽ tạo điều kiện cho công tác tuyên truyền tới cộng đồng về quy định bắt buộc đội MBH khi đi mô tô, xe gắn máy có hiệu quả hơn trong việc góp phần giảm thiểu TNGT.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, ông Nguyễn Văn Khoái, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Hà Nam đã kêu gọi các học viên cần nghiêm túc tiếp thu, chia sẻ những kinh nghiệm thông qua quá trình tập huấn. Trên cơ sở đó, các học viên có thể triển khai một cách hiệu quả trong thực tế tại địa bàn, lĩnh vực của mình liên quan đến việc sử dụng MBH đạt chuẩn trong thời gian tới, góp phần vào công tác đảm bảo ATGT, kéo giảm thiệt hại về người do TNGT trên địa bàn.


theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản